Danh sách từ A-Z
Into The Dark: Down
Xem phim

Xem phim Into The Dark: Down

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Arnie PantojaChristina Leone.Diane SellersMatt LauriaNatalie Martinez

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Into The Dark Down

Phim Into The Dark Down – Trong một tòa nhà văn phòng cao tầng vào buổi tối trước ngày lễ tình nhân , Guy ( Matt Lauria ) và Jennifer ( Natalie Martinez ) đã làm việc riêng muộn. Rõ ràng là những người cuối cùng rời đi, họ vào cùng một thang máy ở các tầng khác nhau và nói chuyện nhỏ với nhau. Trên đường đi xuống, cơn giông ập vào tòa nhà văn phòng và thang máy đột ngột dừng lại. Không có tín hiệu điện thoại di động, họ lo lắng sẽ bị kẹt trong thang máy cho đến sáng thứ Ba, vì thứ Hai là Ngày Tổng thống .

Lúc đầu, cả hai đã đánh nhau. Guy chia sẻ ly nước và chai rượu vang (quà từ một khách hàng) trong khi Jennifer chia sẻ một số Nụ hôn của Hershey mà cô đã chụp được trước khi rời văn phòng. Giết thời gian, họ phác thảo những bức tranh về nhau. Jennifer sử dụng điện thoại di động của mình để quay video liên quan đến những lần thoát ly tình dục trong quá khứ. Ngày càng thân thiết hơn, họ hôn nhau và sau đó quan hệ tình dục trong thang máy.

Sau đó, Jennifer khẳng định cuộc gặp gỡ chỉ là ngẫu nhiên và nói với anh ta rằng “chúng ta không phải là một thứ gì đó.” Thất vọng vì những gì anh ta coi là bị từ chối, Guy thừa nhận rằng câu chuyện của anh ta là một lời nói dối. Tên anh ấy không phải là Guy và anh ấy không phải là nhân viên văn phòng. Thay vào đó, anh ta làm việc như một trong những nhân viên bảo vệ của tòa nhà và về cơ bản đã theo dõi cô. Hơn nữa, anh ta đã dừng thang máy bằng chìa khóa của mình khi cô không nhìn. Sau đó anh ta đưa ra chìa khóa thang máy và khởi động lại thang máy….

Phim Into The Dark Down là một tập của loạt phim truyền hình web tuyển tập kinh dị Into the Dark của Mỹ , được phát sóng là tập thứ năm của mùa đầu tiên của chương trình. Ban đầu nó được công chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 2 năm 2019, trên Hulu . Tập phim được đạo diễn bởi Daniel Stamm từ kịch bản do Kent Kubena viết và các ngôi sao Natalie Martinez , Matt Lauria , Arnie Pantoja , Diane Sellers và Christina Leone….

Matthew Lauria (sinh ngày 16 tháng 8 năm 1982 [1] [2] [a] ) là một diễn viên và nhạc sĩ người Mỹ. Anh xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong bộ phim sitcom NBC 30 Rock vào năm 2007. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn Luke Cafferty trong bộ phim truyền hình Friday Night Lights của NBC/ DirecTV , Ryan York trong bộ phim truyền hình gia đình Parenthood của NBC và Ryan Wheeler trong bộ phim truyền hình Audience vương quốc

Natalie Martinez là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ. Cô xuất hiện trong bộ phim Death Race năm 2008 , một số video ca nhạc từ năm 2003 đến 2011, và hai bộ phim truyền hình ngắn năm 2006 và 2007. Martinez đóng vai chính trong một mùa của bộ phim tội phạm Detroit 1-8-7 , có một vai định kỳ cho một mùa của CSI: NY , đóng vai chính trong một mùa của bộ phim truyền hình nhiều tập Kingdom , và xuất hiện trong miniseries khoa học viễn tưởng năm 2019 The I-Land . Năm 2021, Martinez bắt đầu đóng vai chính trong bộ phim truyền hình dài tập của đài NBC là Ordinary Joe

Mở rộng...
x