Danh sách từ A-Z
Jack Đại Chiến Người Khổng Lồ
Xem phim

Xem phim Jack Đại Chiến Người Khổng Lồ HD

Jack the Giant Slayer (2013)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Bryan Singer

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ

Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ là một bộ phim phiêu lưu kỳ ảo anh hùng của Mỹ 2013 dựa trên hai truyện cổ của Anh là “Jack và cây đậu thần” và “Jack the Giant Killer”. Phim do Bryan Singer đạo diễn và kịch bản chắp bút bởi Darren Lemke, Christopher McQuarrie và Dan Studney.

Phim có sự tham gia của Nicholas Hoult, Eleanor Tomlinson, Stanley Tucci, Ian McShane, Bill Nighy và Ewan McGregor. Phim kể về câu chuyện của Jack, một chàng trai nông dân trẻ phải giải cứu một công chúa khỏi một lũ người khổng lồ sau khi vô tình mở một con đường đến vùng đất của chúng trên bầu trời qua những cây đậu thần.

Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ đã mang đến cho khán giả một thế giới 3D đẹp đẽ, sống động và vô cùng hoành tráng, bên cạnh đó là những khoảnh khắc hài hước vừa đủ và thú vị. Cốt truyện khá đơn giản và cuộc phiêu lưu của Jack cũng không có nhiều nút thắt mở. Nút thắt ở cuối phim cũng là điều dễ dự đoán.

Điểm đáng khen trong bộ phim là vẫn bám sát mô típ kinh điển “lịch sử luôn được viết bởi những kẻ chiến thắng”, nhưng đoạn mở đầu phim lại lý giải một phần nguyên nhân những cơn giận dữ của người khổng lồ, đó là con người không hoàn toàn vô tội.

Mở rộng...
x