Danh sách từ A-Z
Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn – Jailangkung: Sandekala
Xem phim

Xem phim Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn – Jailangkung: Sandekala

Jailangkung: Sandekala (2022)

Quốc gia: Indonesia

Đạo diễn: Kimo Stamboel

Diễn viên: Dwi SasonoGiulio ParengkuanMuzakki RamdhanSyifa HadjuTiti Kamal

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Jailangkung Búp Bê Gọi Hồn

Phim Jailangkung Búp Bê Gọi Hồn – Búp bê gọi hồn là phim kinh dị Indonesia sẽ ra rạp tại Việt Nam vào ngày 09/12/2022. Phim Jailangkung: Búp bê gọi hồn là câu chuyện kinh dị xoay quanh một gia đình nhỏ đang đi du lịch ra khỏi thành phố. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Titi Kamal, Syifa Hadju, Muzakki Ramdhan, Giulio Parengkuan, Dwi Sasono.

Búp bê vốn là món đồ chơi gần gũi với trẻ em, nhưng qua bàn tay của các nhà làm phim và những câu chuyện quỷ dị đã khiến búp bê trở thành nỗi sợ hãi của không ít người. Jailangkung Búp Bê Gọi Hồn (tên tiếng Anh: Jailangkung: Sandekala) sẽ là cái tên tiếp theo gây ám ảnh trong thế giới búp bê ma.

Phim Jailangkung Búp Bê Gọi Hồn : Búp bê gọi hồn là một câu chuyện mới trong series Jailangkung. Phim Búp bê gọi hồn là câu chuyện về cậu bé Kinan đi du lịch đến một ngôi làng, họ không biết rằng ngôi làng gần đây xảy ra nhiều vụ mất tích trẻ em vào buổi chiều tối. Trong chuyến đi này Kinan mất tích, gia đình tìm kiếm trong vô vọng.

Trên đường đi họ tìm Kinan họ gặp được con búp bê Jailangkung có khả năng liên lạc với thế giới bên kia. Sau đó họ đã nhận ra những điều lạ kỳ của người dân trong làng, liệu rằng họ có thể tìm được Kinan? Và chuyện gì sẽ xảy ra sau đó.

Tạo hình của phim tạo cảm giác ghê rợn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi phần thân được làm bằng rơm tựa bù nhìn cùng với phần đầu không mấy thiện cảm như một trò chơi dành cho trẻ em. Tại Indonesia, Jailangkung được dùng để thực hiện nghi lễ triệu hồi và giao tiếp với những linh hồn đã khuất, chứa đựng niềm tin của con người về thế giới bên kia.

Đỉnh cao của thể loại phim kinh dị là sự ám ảnh đeo bám thay vì những pha hù dọa đột ngột khiến người xem sợ hãi trong phút chốc. Đối với những bộ phim về búp bê ma, các nhà làm phim chọn hình tượng quen thuộc với tuổi thơ của nhiều người là những con búp bê để phủ lên nó màu sắc kinh dị. Có thể nói đây là một trong những mấu chốt thành công của dòng phim này khi vừa mang yếu tố gần gũi, vừa gắn liền với những câu chuyện có thật. Annabelle, Chuckytung hoành trời Tây hay Kumanthong, Jailangkung len lỏi vào đời sống tâm linh Á Đông đều thành công trong việc gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng theo thủ thuật đặc biệt này.

Mở rộng...
x