Danh sách từ A-Z
John Wick 4
Xem phim

Xem phim John Wick 4

John Wick: Chapter 4

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Chad Stahelski

Diễn viên: Chân Tử ĐanIan McShaneKeanu ReevesLaurence Fishburne

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Phim John Wick 4

Phim John Wick 4 là một bộ phim hành động giật gân neo-noir sắp ra mắt của Mỹ do Chad Stahelski đạo diễn và Shay Hatten và Michael Finch viết kịch bản. Là phần tiếp theo của Sát thủ John Wick: Phần 3 – Chuẩn bị chiến tranh (2019), đây là phần phim thứ tư trong loạt phim John Wick. Với sự tham gia của Keanu Reeves trở lại với vai chính, quá trình quay phim diễn ra ở Berlin, Paris, Osaka và Thành phố New York từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2021.

Phim sẽ được ra rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, bởi Lionsgate. Ban đầu được ấn định phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2021, bộ phim bị trì hoãn bởi đại dịch COVID-19 cũng như hợp đồng của Reeves với bộ phim Ma trận: Hồi sinh (2021

Phim John Wick 4 có nội dung tiếp nối cho nội dung của phần phim trước. Phim bắt đầu với việc John Wick thoát chết ngay sau khi bị Winston phản bội. Tiếp theo, anh cùng Vua Ăn mày (The Bowery King) lên kế hoạch để lật đổ Hội đồng Tối cao. Đồng thời, lật đổ cả khách sạn Continental tại New York để trả thù.

Nhưng đây không phải là một kế hoạch dễ dàng, John Wick cần vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Phim John Wick 4 mang đến cho người xem những thước phim sống động, hồi hộp và kịch tính. Những màn giao đấu khốc liệt sẽ khiến bạn không thể rời mắt khi xem phim. Chất lượng hình ảnh siêu xịn cũng là một điểm cộng khiến bộ phim lôi cuốn người xem hơn.

Phim John Wick 4 với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như sau:

Keanu Reeves: Đảm nhận vai Johnathan “John” Wick, anh là một sát thủ chuyên nghiệp. Nhờ vào những kỹ năng mà mình có được, anh đạt được sự danh tiếng và trở thành huyền thoại. Với phần phim này thì anh đang bị High Table săn lùng.

Chân Tử Đan: Đảm nhận vai Caine, là bạn của John Wick và là sát thủ mù của High Table.

Bill Skarsgard: Đảm nhận vai The Marquis de Gramont.

Laurence Fishburne: Đảm nhận vai The Bowery King, ông là một cựu trùm tội phạm ngầm. Tuy nhiên, đã bị High Table bỏ mặc cho đến chết.

Ian McShane: Đảm nhận vai Winston Scott. Là bạn của John Wick với công việc quản lý khách sạn New York Continental.

Scott Adkins: Đảm nhận vai Killa, có điểm chung với John Wick là cùng một kẻ thù.

Mở rộng...
x