Danh sách từ A-Z
Jun and Jun
Xem phim

Xem phim Jun and Jun

Jun and Jun (2023)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Eun Hye

Diễn viên: Jo Chan HyunJung Ye-binKi Hyun WooPark Hyeong SeopYang Jun MoYeoreum

Thể loại: Đam Mỹ, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Jun and Jun

Phim Jun and Jun  Bộ phim thuộc thể loại đam mỹ của phong cách hàn quốc, mang những luồng cảm xúc khác lạ và mới mẻ của giới trẻ hiện nay, hứa hẹn sẽ là sự thành công tiêp nối các tác phẩm đã đi trước thuộc thể loại này
Choi Jun, mối tình đầu thời thơ ấu của anh đã biến mất không nói một lời, đã trở lại với tư cách là một tổng giám đốc nóng bỏng! Một bộ phim hài lãng mạn văn phòng kể về những thăng trầm của Lee Joon, một thực tập sinh thần tượng và là người đứng đầu của một thiên tài tán tỉnh.

Các diễn viên Ki Huyn Woo và Yang Jun Mo được chọn vào vai giám đốc trụ sở và thực tập sinh, Park Hyeong-seop và Cho Chan Huyn đã tham gia vào buổi đọc kịch bản đầy đủ. Sự kỳ vọng tăng cao về phản ứng hóa học giữa bốn người. Phim được phát triển như một tác phẩm gốc của W Story và là nỗ lực đầu tiên trong việc phát triển đa IP dưới dạng tiểu thuyết Web, web drama và webtoon. Ngoài ra đội ngũ sản xuất bao gồm đạo diễn và biên kịch đều thuộc thế hệ MZ, y vọng mở ra một làn gió mới về mảng phim BL trong tương lai.

Mở rộng...
x