Danh sách từ A-Z
Kandahar 2023
Xem phim

Xem phim Kandahar 2023

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Ric Roman Waugh

Diễn viên: Farhad BagheriGerard ButlerTom Rhys Harries

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kandahar 2023

Phim Kandahar 2023 – Được biết là sau khi nhiệm vụ bị vạch trần, một tay đặc vụ giấu tên thuộc CIA bị mắc kẹt sâu trong khu vực thù địch ở Afghanistan và phải đối mặt với khó khăn trong việc tìm cách thoát ra. Cùng với người phiên dịch người Afghanistan, anh ta phải chiến đấu đến một điểm khai thác ở Kandahar, vừa tránh né các đội quân tinh nhuệ của kẻ thù vừa đối phó với các điệp viên nước ngoài được giao nhiệm vụ truy tìm họ…

Phim Kandahar 2023 là một bộ phim hành động đầy kịch tính và căng thẳng tại vùng đất Afghanistan. Với những cảnh hành động chân thực, diễn xuất xuất sắc và cảnh quay đẹp mắt, phim mang đến một trải nghiệm giải trí đầy mê hoặc và không thể bỏ qua cho người xem yêu thích thể loại này. Sự hấp dẫn và tình tiết căng thẳng trong “Thoát Khỏi Kandahar” sẽ khiến khán giả không rời mắt khỏi màn hình suốt từ đầu đến cuối.

Bôn phim mang đến cho khán giả những pha hành động mãn nhãn, những cuộc truy đuổi nghẹt thở và những cảnh quay đẹp mắt tại các địa điểm thực tế. Câu chuyện xoay quanh sự đấu tranh không chỉ để sinh tồn mà còn để vạch trần sự phản bội và bảo vệ những giá trị đích thực. Phim cũng đặt câu hỏi về đạo đức và trách nhiệm trong công việc tình báo, đồng thời tôn vinh sự can đảm và lòng trung thành của những người lính đánh thuê trong một thế giới đầy rẫy hiểm nguy và đối đầu khắc nghiệt.

Mở rộng...
x