Danh sách từ A-Z
Kẻ Ẩn Nấp
Xem phim

Xem phim Kẻ Ẩn Nấp

The Infiltrator (2023)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Cao Hàn

Diễn viên: Huỳnh Hiểu MinhNgô Hiểu LượngTưởng Hân

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kẻ Ẩn Nấp

Phim Kẻ Ẩn Nấp còn có tên là Tiềm Hành Giả do do Huỳnh Hiểu Minh và Tưởng Hân đóng chính. Huỳnh Hiểu Minh hóa thân thành điệp viên thời kỳ Dân quốc. Anh chàng sẽ cùng Tưởng Hân trở thành một cặp vợ chồng giả để che dấu thân phận tình báo viên.

Phim Kẻ Ẩn Nấp lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1941. Bộ phim có nội dung xoay quanh Phương Gia Thụ (Huỳnh Hiểu Minh) một tình báo viên làm việc trong hàng ngũ của quân đội Nhật Bản. Trong một lần làm nhiệm vụ suýt bị lộ tẩy, anh được Đào Ngọc Linh (Tưởng Hân) giúp đỡ. Cô mang theo một đứa trẻ cùng Phương Gia Thụ đóng giả thành một gia đình hạnh phúc và bắt đầu cuộc sống đầy hiểm nguy trên mảnh đất Thượng Hải nhiều biến động.

Đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của mỹ nhân Hậu Cung Chân Hoàn Truyện- Tưởng Hân sau một thời gian dài vắng bóng.

Diễn viên Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1998. Anh thực sự tạo dựng tên tuổi của mình từ năm 2001, với vai Hán Vũ Đế trong phim Đại Hán thiên tử. Từ đó, cái tên Huỳnh Hiểu Minh luôn được khán giả chú ý và giới truyền thông săn đón.

Mở rộng...
x