Danh sách từ A-Z
Kẻ Dòm Ngó 2021 – The Voyeurs 2021
Xem phim

Xem phim Kẻ Dòm Ngó 2021 – The Voyeurs 2021

The Voyeurs (2021)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Michael Mohan

Diễn viên: Donald BurdaDylan O'BrienHannah GrossLiisa Repo-MartellMyles Isen

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kẻ Dòm Ngó 2021

Phim Kẻ Dòm Ngó 2021 có sự tham gia của Sydney Sweeney, Justice Smith, Ben Hardy và Natasha Liu Bordizzo. Phim được phát sóng vào ngày 10 tháng 9 trên Amazon Prime.

Đây có lẽ là bộ phim hồi hộp hấp dẫn hơn cái tên ở trên, Kẻ Dòm Ngó 2021 kể về một cặp đôi dọn đến sống cùng nhau và quyết định sẽ sống “bất kể trời đất” trước khi cả chính thức có một cuộc sống ổn định. Họ nhận ra mình có thể nhìn thấy những gì diễn ra ở nhà hàng xóm thông qua ô cửa sổ phòng mình và tiếp tục ‘theo dõi’ như thế… nhưng mọi việc bắt đầu đi quá xa những gì họ có thể tưởng tượng ra.

Họ nhanh chóng nhận ra rằng cửa sổ của họ nhìn thẳng vào căn hộ bên kia đường, nơi một người đàn ông với một studio chuyên nghiệp đang chụp ảnh một người phụ nữ. Pippa và Thomas xem cặp đôi quan hệ tình dục. Họ đặt tên giả cho những người hàng xóm của mình là Margot và Brent.

Pippa, nhân viên đo thị lực thực tập tại L’Optique, nhận được một chiếc máng ăn cho chim từ ông chủ của mình như một món quà tân gia. Pippa mua một cặp ống nhòm để cô và Thomas có thể quan sát cặp đôi. Họ thường thấy “Brent” quan hệ tình dục với một số người mẫu trong khi “Margot” đã ra ngoài.

Mở rộng...
x