Danh sách từ A-Z
Kẻ Giả Mạo – Impostora
Xem phim

Xem phim Kẻ Giả Mạo – Impostora

Impostora

Đang phát: Tập 13

Tập mới nhất: 131211

Đạo diễn: Albert Langitan

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.27/ 5 48 lượt
Nội dung phim

Phim Kẻ Giả Mạo

Phim Kẻ Giả Mạo là bộ phim truyền hình nằm trong loạt chương trình đình đám “Precious Hearts Romances” của hãng ABS-CBN đã giúp Philippines giành được giải thưởng “Phim truyền hình xuất sắc nhất” của giải thưởng Emmy Quốc tế 2011 đầy danh giá, nay đã về với màn ảnh nhỏ Việt Nam trên kênh truyền hình TodayTV – VTC7.

Với nội dung mới lạ đầy thú vị cùng một dàn diễn viên tài năng xinh đẹp, trong đó có sự xuất hiện của Hoa hậu Quốc Tế 2005 Precious Lara Quigaman, “Người vợ mạo danh” đã đánh bại một cách thuyết phục các phim: “Contra Las Cuerdas” của Argentina, “Destiny River” của Brazil và “Blood Ties” của Bồ Đào Nha nằm trong bảng đề cử để trở thành bước lên bục cao nhất vinh danh phim truyền hình xuất sắc nhất 2011 do Viện Hàn lâm Khoa học Nghệ thuật Truyền hình quốc tế (IATAS) trao tặng.

Phim Kẻ Giả Mạo kể về câu chuyện một cô gái  là một người bán hàng rong xấu xí, gặp Jeremy (Ryan Eigenmann), một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tài năng, trong một vụ tai nạn xe hơi. Để bù đắp cho những gì đã xảy ra, Jeremy đề nghị giúp đỡ Nimfa bằng cách phẫu thuật cho cô một khuôn mặt mới. Với mong muốn thay đổi cuộc sống và thoát khỏi hoàn cảnh của mình, cô sẵn sàng trải qua quá trình tái tạo hoàn toàn khuôn mặt. Sau đó, cô phát hiện ra rằng khuôn mặt của mình được sao chép từ Rosette (Kris Bernal), một phụ nữ giàu có và đã kết hôn, người tình cờ là người yêu của Jeremy. Rosette muốn thoát khỏi cuộc sống của mình với chồng Homer (Rafael Rosell) và những đứa con của họ. Bị buộc phải chấp nhận hoàn cảnh của mình, Nimfa trở thành kẻ mạo danh để Rosette và Jeremy có thể thoát khỏi cuộc tình của họ. Nimfa lớn lên để yêu và trân trọng cuộc sống mà Rosette không bao giờ muốn. Mọi thứ đảo lộn khi Rosette quay lại để đòi lại những gì thuộc về mình.

Mở rộng...
x
x