Danh sách từ A-Z
Kẻ Giấu Mặt – Heroic Duo
Xem phim

Xem phim Kẻ Giấu Mặt – Heroic Duo

Heroic Duo

Đạo diễn: Benny Chan

Diễn viên: Ekin ChengFrancis NgLeon Lai

Thể loại: Phim Tội Phạm

Server #1
Nội dung phim

Tô Văn Kiện là một cảnh sát tài ba trực thuộc đội bảo vệ G4, cùng làm việc chung với cô bạn gái Brenda. Văn Kiện được giao nhiệm vụ phụ trách bảo vệ một cuộc triển lãm kim cương của Nam Phi. Trước cuộc triển lãm một ngày, anh cùng đồng đội đã vạch ra những kế hoạch và hành động nhằm đảm bảo cho thượng khách cũng như hiện vật.

Cuộc triển lãm diễn ra một cách êm thắm cho đến tối khi Văn Kiện đưa các vị khách quý về khách sạn nghỉ ngơi, anh trở về phòng nghỉ tưởng chừng như nhiệm vụ đã hoàn thành một cách xuất sắc thì đột nhiên có một người bạn tìm đến, tự xưng là một chuyên gia tâm lý. Hai người bắt đầu ngồi nói chuyện, bỗng nhiên một lúc sau, Văn Kiện có những hành động kỳ lạ, mở cửa phòng của đại sứ Nam Phi để người bạn bước vào…

Sau khi Văn Kiện tỉnh dậy, anh thấy nhân viên của đội phi hổ ở khắp nơi. Vị đại sứ Nam Phi lên cơn đau tim nên đã bất tỉnh nhưng ông cũng không thể nào nhớ được chuyện gì đã xảy ra. Lúc coi lại cuộn băng ghi hình, mọi người chứng minh được rằng kẻ đã mở cửa phòng cho tội phạm chính là Văn Kiện.

Từ một vị cảnh sát đầy danh tiếng đột nhiên trở thành một tên tội phạm bị mọi người coi thường. Brenda trong lòng mẫu thuẫn không tin vào những hành động của bạn trai mình. Trong phòng tạm giam, Văn Kiện dần dần nhớ ra hình ảnh của người bạn ấy, chính là một chuyên gia tâm lý của cảnh sát tên Lê Thượng Chính. Tổ hợp lại những ký ức, Văn Kiện phát hiện ra cũng là do Thượng Chính gợi ý cho anh những hành động bảo vệ trong cuộc triển lãm. Bất chấp thân phận là một phạm nhân, Văn Kiện tìm cách tẩu thoát , tìm Thượng Chính để xác minh chân tướng, cùng với sự giúp đỡ của Brenda.

Mở rộng...
x