Danh sách từ A-Z
Kế Hoạch Bảo Vệ Gia Đình – The Family Plan
Xem phim

Xem phim Kế Hoạch Bảo Vệ Gia Đình – The Family Plan

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Simon Cellan Jones

Diễn viên: Mark WahlbergMichelle MonaghanZoe Margaret Colletti

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài Hước, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Family Plan

Phim The Family Plan – Kế Hoạch Bảo Vệ Gia Đình là một bộ phim hài hành động của Mỹ năm 2023 do Simon Cellan Jones đạo diễn và David Coggeshall viết kịch bản. Được sản xuất bởi Apple Studios và Skydance Media cũng như hãng phim Thành phố của Mark Wahlberg , phim có sự tham gia của Wahlberg, Michelle Monaghan , Zoe Colletti , Van Crosby, Saïd Taghmaoui , Maggie Q và Ciarán Hinds .

Nội dung The Family Plan:

Dan Morgan là một nhân viên bán xe tài năng sống một cuộc sống bình lặng ở ngoại ô Buffalo, New York cùng vợ Jessica và ba đứa con Nina, Kyle và Max.

Một ngày nọ, Dan bất ngờ bị tấn công. Sau cuộc tấn công, Dan liên lạc với cộng sự cũ của mình, Augie, để tìm hiểu lý do tại sao anh ta bị tấn công và Augie cho rằng đó là McCaffrey, chủ cũ của Dan, và khuyên anh ta nên biến mất để đảm bảo an toàn. Dan đặt mua một bộ giấy tờ tùy thân mới cho anh và gia đình. Dan đón các con của mình từ trường và đón Jessica đi làm, nói với cô ấy rằng họ đang thực hiện một chuyến đi tự phát đến Las Vegas .

Khi họ rời thị trấn, Dan nhận ra rằng họ đang bị theo dõi và suy ra rằng chiếc xe tải nhỏ của gia đình họ có gắn thiết bị theo dõi trên đó. Anh ta dừng lại ở đại lý ô tô của mình và sử dụng một trong các khoang dịch vụ để tìm và tháo thiết bị ra khỏi gầm xe.

Mở rộng...
x