Danh sách từ A-Z
Kê Mao Phi Thượng Thiên ( Lông Gà Bay Lên Trời)
Xem phim

Xem phim Kê Mao Phi Thượng Thiên ( Lông Gà Bay Lên Trời)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dư Đinh

Diễn viên: Ân ĐàoCao Thù DaoĐào TrạchTrương ĐịchTrương Giai Ninh

Thể loại: Phim Bộ, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kê Mao Phi Thượng Thiên

Phim Kê Mao Phi Thượng Thiên hay còn được gọi Lông Gà Bay Lên Trờikể về chuyện tình cũng như quá trình gây dựng sự nghiệp của Trần Giang Hà và vợ Lạc Ngọc Châu. Đồng thời phim cũng kể về quá trình phát triển huy hoàng của huyện Nghĩa Ô trong 30 năm cải cách với nhiều khúc chiết.

Chen He Dong là một đứa trẻ mồ côi, được Chen Jin Shui nhặt về nhà. Khi lớn lên, anh ấy đã tiếp thu nhiều chiến lược kinh doanh khác nhau từ những người lớn xung quanh mình. Giờ đã trưởng thành, anh nuôi dưỡng sự nhạy bén trong kinh doanh này bằng cách đi du lịch khắp Trung Quốc. Chính trong những chuyến đi này, anh gặp Lu Yu Zhu, người có cùng hoàn cảnh trong cuộc sống, cũng như Yang Shiu, một cô gái giàu có vừa trở về từ nước ngoài sống.

Phim Kê Mao Phi Thượng Thiên lấy thị trường hàng hóa nhỏ của Nghĩa Ô từ con số không đến tồn tại, từ thị trấn đến thế giới làm bối cảnh lịch sử, và phản ánh hơn 30 năm cải cách và phát triển ở Nghĩa Ô thông qua những câu chuyện tình cảm và kinh doanh của các nhân vật nhỏ Chen Jianghe (do Zhang thủ vai Yi) và Luo Yuzhu (do Yin Tao thủ vai) là manh mối. Đây là câu chuyện về “lông gà bay lên trời như thế nào”, từ “lông gà đổi đường” mà họ dựa vào để kiếm sống cho đến thủ đô tiểu thương quốc tế, người dân Nghĩa Ô, do Chen Jianghe (do Chen Jianghe thủ vai) đại diện Zhang Yi), tuân thủ nguyên tắc tranh giành từng chút một và tích lũy nhiều hơn. , Tinh thần tiên phong đổi mới và tinh thần kiên trì, linh hoạt, chăm chỉ và thực dụng đã tạo nên một đế chế kinh doanh nổi tiếng thế giới. “Lông gà rất rẻ, nhưng nó đã nuôi sống tổ tiên chúng ta từ bao đời nay. Lông gà cũng rất nhẹ, chỉ cần có một chút gió là có thể bay lên trời.” Tinh thần và trí tuệ truyền thống của Trung Quốc. Kinh nghiệm kinh doanh là chân lý của cuộc sống..

Câu chuyện Kê Mao Phi Thượng Thiên cũng là câu chuyện khởi nghiệp của hàng nghìn doanh nhân Trung Quốc, chứa đựng tinh thần của những thương nhân Chiết Giang ham học hỏi, dũng cảm đổi mới, giữ liêm chính, coi trọng trách nhiệm. biểu hiện tập trung của truyền thống văn hóa xuất sắc của Trung Quốc và trí tuệ cuộc sống

Mở rộng...
x