Danh sách từ A-Z
Kẻ Móc Túi – Fingersmith
Xem phim

Xem phim Kẻ Móc Túi – Fingersmith

Fingersmith

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Aisling Walsh

Diễn viên: Charles DanceDavid TroughtonElaine CassidyImelda StauntonPolly HemingwayRupert EvansSally HawkinsSarah Badel

Thể loại: Phim Tình Cảm

4.33/ 5 34 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Kẻ Móc Túi

Phim Kẻ Móc Túi – Năm ngoái, một phiên bản chuyển thể khác là Handmaiden (Tạm dịch: Người Hầu gái) được ra mắt, bản này tương đối phóng khoáng hơn bản gốc, bao gồm sự thay đổi từ phong cách Victoria nước Anh sang bối cảnh những năm 1930 khi Hàn Quốc bị nước Nhật chiếm đóng. Nó được gọi là “bộ phim đồng tính nữ ly kỳ, lãng mạn, tâm tính dục, mang phong thái gothic mà ta mơ ước.”

Phim Kẻ Móc Túi nói về chủ đề đồng tính nữ, xoay quanh một cô gái trẻ tên là Sue được nuôi nấng bởi một băng trộm và cử đến làm hầu gái cho Maud, một nàng tiểu thư ngây thơ nhằm dàn xếp âm mưu tước quyền thừa kế của cô. Sự cố nằm ngoài kế hoạch là Sue phải lòng với Maud và cũng dần để lộ ra từng vỏ bọc dối trá của mình.

 Sue Trinder là một đứa trẻ mồ côi, bị bỏ lại khi còn là một đứa trẻ sơ sinh cho bà Sucksby, một “nông dân trẻ con”, người đã nuôi nấng cô với sự dịu dàng khác thường, như thể Sue là con của bà. Hộ gia đình của bà Sucksby, với những đứa trẻ quấy khóc được xoa dịu bằng những liều rượu gin, cũng có một gia đình gồm những tên trộm vặt thoáng qua — những người thợ rèn — những người coi ngôi nhà ở trung tâm của một khu ổ chuột tồi tàn ở London này là nhà.  

Một ngày nọ, tên trộm được yêu mến nhất xuất hiện—Gentleman, một kẻ lừa đảo thanh lịch, người mang theo một lời đề nghị hấp dẫn dành cho Sue: Nếu cô ấy giành được vị trí hầu gái cho Maud Lilly, một quý cô ngây thơ, và hỗ trợ Gentleman trong việc quyến rũ cô ấy. , thì tất cả họ sẽ chia sẻ tài sản thừa kế khổng lồ của Maud. Sau khi tài sản thừa kế được đảm bảo, Maud sẽ bị xử lý – bị cho là điên, và phải sống những ngày còn lại trong một nhà thương điên.

Với ước mơ đền đáp công ơn của gia đình đã nhận nuôi mình, Sue đồng ý với kế hoạch này. Tuy nhiên, khi vào trong, Sue bắt đầu thương hại gia đình bất lực của mình và quan tâm đến Maud Lilly theo những cách không ngờ tới… Nhưng không ai và không có gì giống như trong cuốn tiểu thuyết ly kỳ và đảo ngược của Dickensian này.

Đây là một bộ phim rất đáng xem nhé !!! Mời các bạn cùng xem phim nhé !

Mở rộng...
x
x