Danh sách từ A-Z
Kẻ Móc Túi – Fingersmith
Xem phim

Xem phim Kẻ Móc Túi – Fingersmith

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Aisling Walsh

Diễn viên: Charles DanceDavid TroughtonElaine CassidyImelda StauntonPolly HemingwayRupert EvansSally HawkinsSarah Badel

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Fingersmith 2005

Phim Fingersmith 2005 :Fingersmith dựa trên một cuốn tiểu thuyết của Dickens về chủ đề đồng tính nữ, xoay quanh một cô gái trẻ tên là Sue được nuôi nấng bởi một băng trộm và cử đến làm hầu gái cho Maud, một nàng tiểu thư ngây thơ nhằm dàn xếp âm mưu tước quyền thừa kế của cô. Sự cố nằm ngoài kế hoạch là Sue phải lòng với Maud và cũng dần để lộ ra từng vỏ bọc dối trá của mình.

Đây là một tác phẩm nổi bật trong những tác phẩm văn học về Lesbian. Nội dung của tác phẩm này đã được dựng thành phim hai lần và đều mang lại một sự thành công nhất định. Khi thưởng thức câu chuyện, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu đẹp, đến một cách vô tình giữa hai cô gái và giữa những toan tính, những thủ đoạn. Đã có những giây phút vui vẻ hạnh phúc giữa hai cô gái; cũng đã có những sóng gió trắc trở; nhưng cuối cùng, với một kết thúc đẹp, hai cô gái đã tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình bên người còn lại.

Phim Fingersmith 2005 của tác giả Sarah Waters đã mang lại cho tôi những cảm xúc yên bình, hồi hộp, hạnh phúc; một tác phẩm thật tuyệt vời đối với cá nhân tôi. Hy vọng tôi có thể sớm sở hữu tác phẩm này trên tay

Cuốn sách này từng tha thiết được chuyển thể, và BBC đã cố gắng hết sức để hoàn thành một loạt thước phim ngắn tuyệt vời, chân thực, chính xác về mặt lịch sử vào năm 2005. Năm ngoái, một phiên bản chuyển thể khác là Handmaiden (Tạm dịch: Người Hầu gái) được ra mắt, bản này tương đối phóng khoáng hơn bản gốc, bao gồm sự thay đổi từ phong cách Victoria nước Anh sang bối cảnh những năm 1930 khi Hàn Quốc bị nước Nhật chiếm đóng. Nó được gọi là “bộ phim đồng tính nữ ly kỳ, lãng mạn, tâm tính dục, mang phong thái gothic mà ta mơ ước.”

Mở rộng...
x
x