Danh sách từ A-Z
Kẻ Ở Nhờ Kỳ Dị – 3-iron
Xem phim

Xem phim Kẻ Ở Nhờ Kỳ Dị – 3-iron

3-iron

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Ki Duk

Diễn viên: Choi Jeong-hoHyuk-ho KwonJae HeeJu Jin-moLee Seung Yeon

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server #1
Nội dung phim

Phim Kẻ Ở Nhờ Kỳ Dị

Phim Kẻ Ở Nhờ Kỳ Dị là một bộ phim chính kịch lãng mạn Hàn Quốc – Nhật Bản năm 2004 do Kim Ki-duk viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn. Là sản phẩm hợp tác quốc tế giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, bộ phim có sự tham gia của Jae Hee trong vai một thanh niên lang thang có mối quan hệ với một bà nội trợ bị ngược đãi ( Lee Seung-yeon ). Tiêu đề của bộ phim bắt nguồn từ một loại câu lạc bộ chơi gôn được sử dụng nổi bật xuyên suốt câu chuyện.

Kẻ Ở Nhờ Kỳ Dị được công chiếu lần đầu trong cuộc tranh tài tại Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 61 vào tháng 9 năm 2004, nơi phim được đề cử Sư tử vàng và giành cho Kim Sư tử bạc cho Đạo diễn xuất sắc nhất . Phim được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 29 tháng 4 năm 2005 và nhận được những đánh giá tích cực cũng như nhiều giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng FIPRESCI Grand Prix tại Liên hoan phim San Sebastián .

Tae-suk ( Jae Hee ) là một người cô độc lái xe máy vòng quanh, dán thực đơn mang đi lên lỗ khóa cửa trước và đột nhập vào những căn hộ chưa được gỡ bỏ thực đơn. [2] Anh ta sống trong những căn hộ đó khi chủ nhân đi vắng, giặt quần áo, sửa chữa những thiết bị hỏng và chụp ảnh tự sướng với tài sản của họ. Khi đột nhập vào một ngôi nhà lớn, anh không hề biết rằng mình đang bị theo dõi bởi một bà nội trợ từng bị ngược đãi và cựu người mẫu Sun-hwa ( Lee Seung-yeon ).

Mở rộng...
x