Danh sách từ A-Z
Kẻ Thù Địch – Hostiles
Xem phim

Xem phim Kẻ Thù Địch – Hostiles

Hostiles

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Scott Cooper

Diễn viên: Ava CooperDavid MidthunderRosamund PikeScott ShepherdStella Cooper

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Hostiles 2017

Phim Hostiles 2017 – là một bộ phim chính kịch viễn tây của Mỹ năm 2017 do Scott Cooper viết kịch bản và đạo diễn, dựa trên một câu chuyện của Donald E. Stewart . Hostiles 2017 có sự tham gia của Christian Bale , Rosamund Pike , Wes Studi , Ben Foster , Stephen Lang , Jesse Plemons , Rory Cochrane , Adam Beach , Q’orianka Kilcher , Jonathan Majors và Timothée Chalamet . Phim kể về một sĩ quan kỵ binh của Quân đội Hoa Kỳ vào năm 1892, người phải hộ tống một thủ lĩnh chiến tranh Cheyenne và gia đình ông ta trở về nhà của họ ởMontana .

Bộ phim Hostiles 2017 đã có buổi ra mắt thế giới vào ngày 2 tháng 9 năm 2017, tại Liên hoan phim Telluride . Phim được Entertainment Studios phát hành giới hạn tại Hoa Kỳ bắt đầu từ ngày 22 tháng 12 năm 2017, trước khi phát hành rộng rãi vào ngày 26 tháng 1 năm 2018. Nhìn chung, phim nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, nhưng chỉ thu về 35 triệu đô la trên toàn thế giới

Nội dung phim Hostiles 2017 Ở New Mexico vào năm 1892, người định cư Rosalee Quaid và gia đình cô bị tấn công bởi một nhóm chiến tranh Comanche đã giết chết chồng và ba đứa con của cô. Rosalee trốn thoát bằng cách trốn dưới một mỏm đá.

Tại Fort Berringer, đại úy Quân đội Hoa Kỳ sắp nghỉ hưu Joseph Blocker được lệnh của Tổng thống Harrison hộ tống thủ lĩnh chiến tranh Cheyenne mắc bệnh ung thư Yellow Hawk và bốn thành viên trong gia đình ông trở về vùng đất bộ tộc của họ ở Montana . Blocker ban đầu từ chối vì anh ta và Yellow Hawk là kẻ thù cũ , nhưng chấp nhận trước sự đe dọa của tòa án quân sự và mất lương hưu . Blocker lên đường đến Montana cùng với người bạn cũ của mình là trung sĩ Thomas Metz, hạ sĩ phụ tá lâu năm Woodson, trung úy Kidder mới đến West Point , và một binh nhì trẻ tuổi tên là Dejardin.

Blocker thách đấu với Yellow Hawk trong một cuộc đấu dao, nhưng anh ta từ chối. Cả nhóm nhanh chóng bắt gặp ngôi nhà Quaid và người chồng đã chết của Rosalee. Vào trong nhà, họ tìm thấy Rosalee bị tổn thương và những đứa con đã qua đời của cô ấy. Sau một hồi thuyết phục, Rosalee đồng ý gia nhập công ty cho đến điểm dừng chân tiếp theo của họ ở Fort Winslow, Colorado . Họ sớm bị phục kích bởi Comanche, kẻ đã giết Dejardin và làm Woodson bị thương nặng trước khi buộc phải rút lui. Sau cuộc tấn công, Yellow Hawk thuyết phục Blocker tháo xích cho anh ta và gia đình anh ta để họ có thể giúp đỡ trong các cuộc tấn công trong tương lai. Ngày hôm sau, ba Comanches đã chết được phát hiện và Blocker suy luận chính xác rằng Yellow Hawk và con trai của anh ta là Black Hawk đã lẻn ra khỏi trại và giết họ trong đêm…. Mời các bạn đón xem bộ phim Hostiles 2017 tren rapphim.org nhé!!!

Mở rộng...
x