Danh sách từ A-Z
Kẻ Thù Học Viện – Wednesday
Xem phim

Xem phim Kẻ Thù Học Viện – Wednesday

Wednesday

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Gandja MonteiroJames MarshallTim Burton

Diễn viên: Emma MyersGeorgie FarmerGwendoline ChristieHunter DoohanJamie McShaneJenna OrtegaJoy SundayPercy Hynes White

Thể loại: Phim Gia Đình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Wednesday Thuyết Minh

Phim Wednesday Thuyết Minh – Một bộ phim hài bí ẩn siêu nhiên dành cho lứa tuổi mới lớn tập trung vào Thứ Tư Addams và những năm cô còn là học sinh trung học tại Học viện Nevermore, nơi cô cố gắng làm chủ sức mạnh tâm linh của mình, ngăn chặn một cuộc giết chóc kinh hoàng của các công dân thị trấn và giải quyết bí ẩn siêu nhiên. đã ảnh hưởng đến gia đình của cô ấy 25 năm trước – tất cả trong khi điều hướng các mối quan hệ mới của cô ấy.

Phim Wednesday Thuyết Minh – Thứ Tư được công chiếu vào ngày 16 tháng 11 năm 2022 và được phát hành trên Netflix vào ngày 23 tháng 11 với những đánh giá chủ yếu tích cực từ các nhà phê bình, những người đã ca ngợi màn trình diễn của Ortega. [1] Trong vòng ba tuần sau khi phát hành, nó đã trở thành loạt phim Netflix tiếng Anh được xem nhiều thứ hai. Phim đã nhận được hai đề cử Quả cầu vàng : Phim truyền hình hay nhất – Nhạc kịch hoặc Hài kịch và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – Phim truyền hình Nhạc kịch hoặc Hài kịch cho Ortega.

Phim Wednesday Thuyết Minh là một bộ phim truyền hình trực tuyến kinh dị siêu nhiên dành cho lứa tuổi mới lớn của Mỹ dựa trên nhân vật Wednesday Addams của Charles Addams . Được tạo bởi Alfred Gough và Miles Millar , phim có sự tham gia của Jenna Ortega trong vai nhân vật chính, cùng với Catherine Zeta-Jones , Luis Guzmán , Isaac Ordonez, Gwendoline Christie , Riki Lindhome , Jamie McShane , Fred Armisen và Christina Ricci xuất hiện trong các vai phụ. Bốn trong số tám tập do Tim Burton đạo diễn , người cũng là nhà sản xuất điều hành. Nó xoay quanh Thứ Tư Addams, người cố gắng giải quyết một bí ẩn quái vật ở trường của cô ấy.

Mở rộng...
x