Danh sách từ A-Z
Kẻ Thù Ngọt Ngào
Xem phim

Xem phim Kẻ Thù Ngọt Ngào

Sweet Enemy (2017)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Hyeon-Jik

Diễn viên: Choi Ja HyeJang Jung-heeKim Hee JungLee Bo HeeLee Jae-wooPark Eun-hyePark Tae-inYoo Gun

Thể loại: Uncategorized

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kẻ Thù Ngọt Ngào

Phim Kẻ Thù Ngọt Ngào Park Eun Hye đảm nhận vai nữ chính Oh Dal Nim, người đã gặp phải rất nhiều biến cố trong cuộc sống. Trong bộ phim này, cô đóng cùng với nhiều đồng nghiệp, cũng là những diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc như Yoo Gun, Lee Jae Woo, Park Tae In, Lee Bo Hee, Choi Ja Hye, Kim Hee Jung, Jang Jung Hee…

Oh Dal Nim (Park Eun Hye): Cô là nhân viên của phòng nghiên cứu thực phẩm sạch, một chuyên gia về thực phẩm. Xinh đẹp, tốt bụng, có nhiều ước mơ, nhưng cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi khi bị đổ oan là giết người. Khi ra tù cô quyết định trả thù những người đã gây ra những đau khổ cho mình.

Choi Sun Ho (Yoo Gun). Anh là giám đốc điều hành của một công ty thực phẩm. Một người đàn ông hoàn hảo, mặc dù trở thành người thừa kế của công ty từ rất sớm, nhưng anh vẫn say mê với truyện tranh. Khi Jae Hee, người vợ sắp cưới bị chết vì tai nạn, anh trở nên chán nản và mất hết động lực trong cuộc sống.

Jung Jae Wook (Lee Jae Woo): Anh là một đầu bếp nổi tiếng ở Hàn Quốc và luôn được các cô gái hâm mộ vây quanh. Thế nhưng ít ai biết rằng anh lớn lên trong sự cô đơn khi không được bố mẹ chấp nhận, và sự cô đơn trong trái tim chỉ dần được khỏa lấp khi có sự xuất hiện của Dal Nim.

Hong Se Na (Park Tae In): Cô là bạn thân từ thời thơ ấu của Jae-hee. Trước mặt mọi người, cô luôn tỏ ra là một người tốt bụng, nhưng thực sự cô luôn ngầm ghen tị với những thành công của bạn mình, chính cô mới là thủ phạm gây ra cái chết của Jae Hee.

Là bộ phim truyền hình Hàn Quốc “ăn khách” khi đạt chỉ số người xem là 15.4%, Kẻ Thù Ngọt Ngào không chỉ hấp dẫn bởi nội dung đầy kịch tính, xen lẫn những tình tiết về các mối quan hệ đan xen trong gia đình, mà bộ phim còn mang đến những triết lý nhân văn xoay quanh câu chuyện về tình yêu và sự tha thứ.

Mở rộng...
x