Danh sách từ A-Z
Kể Về Cô Ấy – Let Me Introduce Her
Xem phim

Xem phim Kể Về Cô Ấy – Let Me Introduce Her

Let Me Introduce Her

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Gyung-Ryeol

Diễn viên: Han Eun JungJo Hyun JaeKim Jae WonLee Mi SookNamSang MiYang Jin Sung

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Kể Về Cô Ấy

Phim Kể Về Cô Ấy – Let Me Introduce Her ( tiếng Hàn : 그녀로 말할 것 같으면 ) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Nam Sang-mi , Kim Jae-won và Jo Hyun-jae. Phim đã phát sóng bốn tập liên tiếp vào thứ Bảy trên kênh truyền hình SBS từ ngày 14 tháng 7 đến ngày 29 tháng 9 năm 2018. Câu chuyện về Ji Eun-han, người bị mất trí nhớ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ để lấy một danh tính khác, và tìm kiếm ký ức để tìm ra cô ấy là ai.

Phim Kể Về Cô Ấy là bộ phim truyền hình dài tập cuối cùng do Kim Yong-jin điều hành sản xuất cho SBS Plus trước khi ông trở thành phó chủ tịch kiêm trưởng bộ phận lập trình kịch bản của công ty con sản xuất truyền hình Mega Monster của Kakao M cùng năm. (Dự án đầu tiên của anh ấy với Mega Monster (với tư cách là người dẫn chương trình/điều hành sản xuất), miniseries kinh dị bí ẩn Children of Nobody , được công chiếu trên mạng đối thủ MBC TV gần hai tháng sau khi Let Me About Her phát sóng tập cuối.)

Phim với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên chính Nam Sang-mi trong vai Ji Eun-han, Một người phụ nữ mất trí nhớ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Kim Jaewon trong vai Han Kang-woo, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Ji Eun-han. Jo Hyun-jae trong vai Kang Chan-ki, Một phát thanh viên tin tức và chồng của Ji Eun-han.

Cùng cá diên viên khác Lee Mi-sook trong vai Min Ja-young,Han Eun-jung trong vai Jung Soo-jin,Yang Jin-sung trong vai Song Chae-young,Lee Dae-yeon trong vai Han Young-cheol,Kim Roi-ha trong vai thám tử Kim,Kim Jung-young trong vai Lee Sook-hyun,Jung Young-joo vai bà Hwang,Jeong Jinwoon trong vai Han Hee-young,Lee Ho-jung trong vai Lee Hyun-soo,Kim Bo-kang trong vai Jang Seok-joon,Kang Hoon trong vai Ji Soo-han,Lee Si-a trong vai Ji Eun-han,Kim Jung-young trong vai mẹ của Ji Eun-han.

Mở rộng...
x