Danh sách từ A-Z
Kết Hôn Sao? Được!
Xem phim

Xem phim Kết Hôn Sao? Được!

Ready For Love

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full76

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kết Hôn Sao? Được!

Phim Kết Hôn Sao Được – Ready For Love? nói về cô gái Mi Chu Xia, một nhân viên mới tại công ty- nơi cô đang công tác. Bị “God of Water Reverse” chiếm giữ, đồng thời cô cũng bị lừa dối bởi người bạn thân nhất và mối tình đầu của mình. Vận đen nối tiếp vận xui, cô cũng gặp phải thị phi từ hội nhóm công sở xấu tính tại công ty. Cô ấy đã trở thành tiêu đề bàn tán cùng với Tang Jing Xing, chủ tịch của nhóm hàng hiệu đắt tiền của giới thượng lưu.

Những tin đồn ngồi lê đôi mách và những khối tiền nợ khổng lồ đã khiến cô gái trẻ này bị căng thẳng. Và vì vụ bê bối tai tiếng này, Tang Jing Xing, người được gọi là “Trapboy”, sự nghiệp của anh ta cũng đang bờ vực lung lay, đồng thời nhóm phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng uy tín lớn ! Nếu không có phương án kịp thời, công việc kinh doanh bao lâu nay sẽ gặp tổn thất cực kì lớn.

Cả hai người đều bị buộc tội, áp lực tứ phía bủa vây làm cuộc sống cực kì căng thẳng. Sau khi cân nhắc suy nghĩ nhiều khía cạnh lợi hại, cả hai quyết định biến “scandal” từ bất lợi thành có lợi cho mình bằng cách ký hợp đồng hôn nhân rồi công bố để chuyển hướng sự chú ý, dập tan tin đồn bất lợi. Liệu trong quá trình chung sống, hai người có phát sinh tình cảm sau khi cùng nhau vượt qua khó khăn hay không?

Đây là bộ phim tâm lý tình cảm ngôn tình Trung Quốc, phát hành năm 2023. Với dàn diễn viên trẻ tài năng, đầy triển vọng, phim đã được khán giả đón nhận mạnh mẽ. Phim cũng đưa ra bài học về sự bản lĩnh và vực dậy sau khó khăn của lớp trẻ bây giờ….
Mời các bạn xem phim Kết Hôn Sao Được

Mở rộng...
x