Danh sách từ A-Z
Kết Thúc Một Lần Nữa
Xem phim

Xem phim Kết Thúc Một Lần Nữa

Ending Again (2020)

Đang phát: Tập 12-END

Tập mới nhất: 12-END1110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Dan Hee

Diễn viên: Choi Hee-JinJo Soo MinKang HeeKim Geon WonKim Min AhMa Si Hwan

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Kết Thúc Một Lần Nữa

Phim Kết Thúc Một Lần Nữa – Ending Again (2020) Nhân vật chính trong phim là In Young – một cô nàng vì nợ môn nên vẫn chưa thể tốt nghiệp đại học. Cô đang làm thêm ở phòng Marketing của một viện bảo tàng Mỹ Thuật và tình cờ gặp lại người yêu cũ 8 năm (Yoo Chan Hee) tại đây. Họ yêu nhau 8 năm, dành gần như cả thời thanh xuân của mình cho nhau và hứa hẹn khi hẹn hò được 10 năm, họ sẽ chính thức nên vợ thành chồng.

Thế nhưng cuối cùng, Yoo Chan Hee đã chọn sự nghiệp của mình thay vì In Young. Anh nói nói chia tay cô để đi du học, dù anh chỉ cần ra nước ngoài 1 năm ngắn ngủi. Đây chắc có lẽ là một trong những câu thoại đáng nhớ nhất trong webdrama Thêm một kết thúc “Đối với anh, bản thân anh quan trọng hơn em. Giờ lại càng quan trọng hơn, In Young à”.

Phũ phàng, nhưng lại thực tế. Bởi không phải chàng trai nào cũng đặt người yêu lên trên tương lai của mình. Chỉ có điều, 1 năm du học không đáng để Chan Hee phải gạt bỏ người bạn gái đã cùng anh trải qua gần như mọi khó khăn của tuổi trẻ. Giống như In Young đã nói, rõ ràng họ vẫn có thể yêu nhau trong thời gian anh đi du học. Chẳng qua Chan Hee quá ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân mình, thay vì cố gắng vun vén cho cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

In Young đã có một khoảng thời gian khó khăn, khi chuyện cô bị bạn trai 8 năm của mình “đá” không thương tiếc lan rộng khắp trường, khi cô không thể tốt nghiệp đại học đúng hạn như mong muốn. Không chỉ vậy, cô còn bị lừa và trở thành một kẻ “vô gia cư” tội nghiệp. Đây cũng là một lý do khiến cô quyết định kết hôn hợp đồng với Do Yoon Soo – một hậu bối cùng trường, người đã qua đêm với In Young trong một đêm hai người lỡ “quá chén”. Bởi chỉ khi kết hôn, cô mới nhận được khoản vay dành cho các cặp đôi mới cưới để mua căn hộ cho mình.

Chuyện tình tay ba với người cũ – người mới

In Young gặp lại Chan Hee khi cô đã kết hôn. Mặc dù luôn nguyền rủa Chan Hee là “thằng khốn”, nhưng chính In Young lại là người lung lay trước những lời hối lỗi, cầu xin tha thứ của người yêu cũ. Tình yêu 8 năm đâu dễ dàng quên. Vì vậy, dù với In Young hay với Chan Hee, họ cũng không thể xóa bỏ hình bóng của người cũ trong trái tim mình.

Anh chồng hờ của In Young là chàng hậu bối Do Yoon Soo ấm áp. Bản thân mình vốn không thích những chuyện tình chị em trên màn ảnh, nhưng có lẽ couple In Young – Yoon Soo trong Thêm một kết thúc là một ngoại lệ. Do Yoon Soo chấp nhận kết hôn với In Young mới đầu cũng chỉ vì lợi ích riêng của bản thân. Sau một thời gian sống chung, anh lại nhanh chóng lượt vào lưới tình với cô vợ hờ xinh đẹp. Yoon Soo quan tâm In Young từ những điều nhỏ nhặt. Anh cũng bên cạnh In Young trong những khoảng khắc cô buồn lòng. Dù khi xem phim, bạn thích Chan Hee hay Yoon Soo hơn, mình nghĩ bạn vẫn có thể khách quan để nhận ra đâu mới người xứng đáng với In Young nhất.

Bên cạnh chuyện tình tay ba của các nhân vật chính trong Phim Kết Thúc Một Lần Nữa – Ending Again (2020), chuyện tình cảm của cô nàng mê trai Min Chae – bạn thân In Young cũng là một yếu tố giúp bộ phim thêm hài hước và giải trí.

Thêm một kết thúc sở hữu dàn diễn viên xinh đẹp, diễn xuất khá ổn, không hề làm mình cảm thấy khó chịu khi xem. Về ngoại hình, bạn đóng vai Chan Hee là người mẫu của YGX, sở hữu chiều cao lý tưởng nên đổ gục nhiều chị em lắm nè.

Tóm lại, nếu bạn đang muốn xem một bộ phim ngắn có chút lãng mạn, có chút nhẹ nhàng hoặc đơn giản, bạn đang có những cảm xúc phức tạp về người yêu cũ, thì Phim Kết Thúc Một Lần Nữa – Ending Again (2020) là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Biết đâu sau khi xem xong webdrama này, bạn lại tìm ra câu trả lời cho trái tim mình thì sao?

Phim Kết Thúc Một Lần Nữa – Ending Again (2020) có một số cảnh hơi nóng xíu xiu. Vì vậy, bạn chỉ nên xem khi đã đủ 16 tuổi trở lên thôi nhé !

Mở rộng...
x