Danh sách từ A-Z
Khắc Tinh Của Quỷ (Vietsub)
Xem phim

Xem phim Khắc Tinh Của Quỷ (Vietsub)

The Pope's Exorcist 2023

Quốc gia: Âu - Mỹ

Diễn viên: Alex EssoeDaniel ZovattoFranco NeroRussell Crowe

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Khắc Tinh Của Quỷ Vietsub

Phim Khắc Tinh Của Quỷ Vietsub – The Pope’s Exorcist dựa trên một sự kiện và một hình mẫu nhà trừ tà có thật mang tên Gabriele Amorth, phim theo chân vị cha sứ đến với Tây Ba Nha, nơi cậu bé bị quỷ ám và gia đình của cậu bị nó khủng bố từ ngày này sang ngày khác. Cha Amorth do tính chất công việc thường nghi ngờ những vụ việc như thế này, cho đến khi con quỷ nói ra những tội lỗi ông đang chịu đựng. Cuộc chiến trừ tà bắt đầu, nếu không chiến thắng con quỷ, Amorth sẽ đẩy một linh hồn vô tội xuống địa ngục. Nhưng con quỷ này có ý đồ đen tối hơn…

Liệu nó có phải là một kiệt tác có thể thay đổi thể loại kinh dị. Câu trả lời là không, nhưng cách dàn dựng của nó mang lại cho bộ phim cái duyên nhất định và tính giải trí cao. Đó là sự kết hợp giữa trừ tà, điều tra và phá án, khám phá những bóng ma của quá khứ và hậu quả của tiền nhân trở lại.

Phim sử dụng những hình mẫu quen thuộc của thể loại, những màn hù dọa kinh điển của thể loại trừ tà. Song đến một lúc nào đó, khán giả nhận ra Khắc Tinh Của Quỷ Vietsub không có ý định trở thành mọt phim kinh dị thuần túy. Có thể nói sự tương đồng giữa nó và phim hành động, fantasy và trinh thám đến một lúc nào đó bắt đầu hiện rõ.

Mở rộng...
x