Danh sách từ A-Z
Khách Sạn Ma Quái
Xem phim

Xem phim Khách Sạn Ma Quái

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: IuYeo Jin Goo

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.95/ 5 64 lượt
Nội dung phim

Phim Khách Sạn Ma Quái là một bộ phim vô cùng kì ảo. Xoay quanh cặp đôi Jang Man Wol và Goo Chang Jung. Với bối cảnh chính là khách sạn Del Luna, nơi đón tiếp những linh hồn không thể siêu thoát.

Jang Man Wol là Giám đốc của khách sạn Del Luna. Là một cô gái xinh đẹp, sang chảnh, có khả năng đặc biệt là nhìn thấy những hồn ma. Và phải sống chung với lời nguyền làm chủ khách sạn Luna hơn 1000 năm. Jang Man Wol chỉ được giải thoát khi tìm được người có tội nặng hơn cô để thay thế.

Goo Chan Sung là chàng trai có năng lực và rất cầu toàn. Từng là trợ lý giám đốc trẻ nhất từng làm việc tại một tập đoàn khách sạn đa quốc gia. Vậy mà do một sự việc bất ngờ. Anh chàng “không sợ gì chỉ sợ ma” Goo Chan Jung bất đắc dĩ trở thành nhân viên quản lý khách sạn.

Hai con người với xuất thân, tính cách hoàn toàn đối lập bắt đầu làm quen và tìm thấy sự tương đồng. Khi cùng nhau trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười. Và đương nhiên cũng hề thiếu những pha tình cảm ngọt ngào, hài hước. Mối tình ngọt ngào nhưng cũng không kém phần trắc trở cũng dần nảymầm, khi mọi bí ẩn trong quá khứ dần được hé lộ.

Mở rộng...
x