Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Khâm Sai Chốn Thanh Lâu

Phim Khâm Sai Chốn Thanh Lâu  Không hổ danh là những bộ phim Hồng Kông nổi tiếng lừng lẫy một thời. Không chỉ những bộ phim cổ trang thời đó khiến biết bao nhiêu người hâm mộ. Thì những bộ phim 18+ của Hồng Kông thời xưa là những bộ phim hết sức hot.

Từ những bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung cho đến kịch bản đều được nhà sản xuất chăm chút kỹ lưỡng. Và không thể không nhắc đến đội ngũ diễn viên hùng hậu, xinh đẹp, nóng bỏng. Cũng từ sự vang danh của những bộ phim người lớn nổi tiếng mà các diễn viên tham gia trong phim cũng nổi tiếng lên. Cũng từ những bàn đạp này mà họ bắt đầu lấn sân qua những bộ phim điện ảnh cổ trang nổi tiếng khác.

Đây cũng là một bộ phim được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng, đặc biệt là dàn diễn viên nữ. Và những cảnh quay nóng bỏng của các diễn viên trong những lần quan hệ với nhau được đầu tư một cách kỹ lưỡng và đẹp mắt.

Phim thuộc thể loại Phim 18+, phim điện ảnh này được phát hành vào năm 1996 và sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Đạo diễn của phim là Lê Khải Cường, bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Dương Ngọc Mai, Hà Gia Câu, Hồng Hiểu Vân, Huỳnh Nhất Phi, Lâm Thượng Nghi, Quan Bảo Tuệ, Từ Cẩm Giang…

Mở rộng...
x