Danh sách từ A-Z
Khánh Dư Niên
Xem phim

Xem phim Khánh Dư Niên Phụ đề việt + Thuyết minh

Joy of Life

50 tập

Đang phát: Tập 46

Tập mới nhất: 464544

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tôn Hạo

Diễn viên: Lý ThấmLý ThuầnTân Chỉ LôiTiêu ChiếnTống DậtTrần Đạo MinhTrương Nhược Quân

Thể loại: Phim Võ Thuật

5/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Phim Khánh Dư Niên

Phim Khánh Dư Niên Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miêu Nị, “Khánh Dư Niên”lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn, Tướng quốc công Lưu Dụ soán vị Khánh Đế và trở thành Vũ Đế. Trong cuộc truy sát, thái tử Phạm Nhàn còn nhỏ nên may mắn thoát nạn. Cậu bé được Phạm Kiến đem về nuôi dưỡng, dạy võ công, đào tạo thành một nhân tài. Sau khi trưởng thành, Phạm Nhàn đã vào kinh để truy tìm thân thế bí ẩn của mình và phát hiện ra sự thật kinh hoàng trong triều đình, Vũ Đế – đương kim hoàng thượng – chính là kẻ sát hại phụ mẫu mình.

Khánh Dư Niên có sự đan xen giữa hành động và tâm lý. Ở những tập đầu tiên, người xem đã được chứng kiến các cuộc ám sát, mưu sâu kế hiểm bủa vây xung quanh nam chính. Phạm Nhàn từ một anh chàng ngây ngô, không màng thế sự dần bị cuốn vào vòng xoáy của tranh chấp, thù hận mà trở nên gan lì, bản lĩnh để xây dựng nghiệp lớn, rửa hận cho gia tộc, cứu rỗi bách tính khỏi sự lầm than.

Ngoài nội dung hấp dẫn, cốt truyện mạch lạc, tình tiết chặt chẽ, thú vị…, Khánh Dư Niên còn được đánh giá cao bởi phản ứng hóa học, sự tương tác nhịp nhàng giữa các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính Trương Nhược Quân – Lý Thấm phim còn có sự góp mặt của Trần Đạo Minh, Lý Thuần, Tân Chỉ Lôi, Ngô Cương, Điền Vũ, Lý Tiểu Nhiễm, Tiêu Chiến….

Mở rộng...
x