Danh sách từ A-Z
Khát Vọng Giàu Sang – Talay Rissaya
Xem phim

Xem phim Khát Vọng Giàu Sang – Talay Rissaya

Talay Rissaya

Đang phát: Tập 31 - END

Tập mới nhất: 31 - END3029

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.31/ 5 4 lượt
Nội dung phim

Phim Khát Vọng Giàu Sang

Phim Khát Vọng Giàu Sang . 3 năm về trước, vợ chồng Dujdao (Amy Amika) và Ekarin (Tang Saksit) là chủ của một khách sạn giàu có. Một trong những người hầu là Pavinee (Aom Phiyada), là một người phụ nữ trong nghèo khó, đến tuổi lấy chồng lại đứt gánh giữa đường, phải một mình nuôi cậu con trai khôn lớn là Pat, mục tiêu chính của bà ta là đoạt lấy toàn bộ khối tài sản kếch xù của họ. Một ngày, khi Dujdao và Ekarin dạo chơi trong thuyền, có một cơn bão lớn xuất hiện. Pavinee cố gắng để cứu Dujdao, cho đến khi Pavinee thả bà và con xuống biển. Tuy nhiên, Dujdao và đứa bé còn sống và bà bị mất trí nhớ sau khi tai nạn và Naengnin (Vorarit) – một ngư dân cứu bà sau khi sinh được con trai Sai Lom (Point Cholawit) và vợ ông qua đời do sinh yếu. Cuối cùng, họ chung sống với nhau dưới cái tên mới là Khimut. Còn việc Dujdao và đứa bé chết, Pavinee nói chỉ là do bị tai nạn và qua đời, và Pavinee trở thành vợ lẽ của Ekarin.

23 năm sau, Pat (Jespipat) cũng dọn vào sống ở resort. Tại đây, anh gặp Fah Sai (Vill Wannarot), cô gái trẻ đang làm việc chăm chỉ ở đây và được ông chủ Ekarin quý mến vô cùng, đối xử như con ruột. Đem lòng yêu Fah Sai, Pat rất khổ tâm khi mối quan hệ thân thiết giữa Fah Sai và ông Ekarin khiến nhiều người ghen ghét, đố kỵ, trong đó có Pavinee. Bà quyết tâm ngăn cản tình yêu của đôi trẻ. Không chỉ đuổi việc Fah Sai, bà còn tìm mọi cách hại Fah Sai vì sợ cô sẽ là mối đe dọa cho âm mưu của mình. Thật không ngờ, đến một ngày, vì quá chuyên tâm lo sợ sự hiện diện của Fah Sai bên cạnh ông Ekarin, Pavinee lại vô tình biết được sự thật rằng cô con gái của chồng mình tưởng chừng đã chết từ lâu thực ra vẫn còn sống. Và người đó không ai khác, đó lại chính là Fah Sai, cô gái ngày đêm vẫn bên cạnh ông Ekarin mà không hề biết đó chính là cha ruột của mình.

Với tham vọng và âm mưu sâu độc, Pavinee sẽ làm gì khi biết được sự thật? Tiêu diệt Fah Sai hay lợi dụng tình yêu giữa Pat và Fah Sai để moi hết tài sản của Ekarin?

Mở rộng...
x