Danh sách từ A-Z
Hôn Nhân Vàng / Khát Vọng Thượng Lưu – I Summon You, Gold!
Xem phim

Xem phim Hôn Nhân Vàng / Khát Vọng Thượng Lưu – I Summon You, Gold!

I Summon You, Gold!

Đang phát: Tập 50

Tập mới nhất: 504948

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Hyung Sun

Diễn viên: Lee Soo KyungLee Tae SungYun Jung Hoon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

2.1/ 5 20 lượt
Nội dung phim

Phim Hôn Nhân Vàng

Phim Hôn Nhân Vàng – Phác họa bức tranh muôn màu về cuộc sống hôn nhân bị chi phối bởi sức quyến rũ kim tiền, phim Hôn nhân vàng nhanh chóng ghi điểm với người xem bằng câu chuyện thú vị về ba cặp đôi của gia đình thượng lưu.
Mong Hee và Yoo-na là hai người phụ nữ khác nhau, người trông giống hệt nhau, đến nỗi họ có thể là anh em sinh đôi.
Không chỉ mang đến góc nhìn nhân văn về cuộc sống hôn nhân, Hôn nhân vàng còn thẳng thắn vạch trần sự kì vọng quá lớn từ các bậc sinh thành gây nên áp lực cho con cái. Từ đó góp phần định hướng tư tưởng giáo dục trong mỗi gia đình ở xã hội hiện đại. Ngoài ra, tiếng cười hóm hỉnh bật lên từ cuộc chạm trán éo le giữa Mong Hee – Hyun Soo, đến những xung đột oái oăm trong mối quan hệ thông gia của nhà Mong Hee cũng đã thổi nên làn gió tươi mát xuyên suốt câu chuyện cuốn hút của Hôn nhân vàng.
phim với sự tham gia của các diễn viên Han Ji Hye, Lee Soo Kyung, Lee Tae Sung, Yun Jung Hoon.

Phim Hôn Nhân Vàng là bộ phim tình cảm – hài Hàn Quốc phát sóng năm 2013 trên đài MBC. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Han Ji-hye,[2] Yeon Jung-hoon,[3] Lee Tae-sung, Lee Soo-kyung, Baek Jin-hee, Park Seo-joon…

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh những cuộc hôn nhân bề ngoài tưởng chừng như đầm ấm nhưng bên trong lại đầy nước mắt của một gia đình thuộc tầng lớp trung lưu của xã hội Hàn Quốc những năm đầu thập niên 2010.

Mở rộng...
x