Danh sách từ A-Z
Khi Anh Chạy Về Phía Em
Xem phim

Xem phim Khi Anh Chạy Về Phía Em

When I Fly Towards You (2023)

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Châu Dực NhiênHoàng Tân ThuầnKhương Chi NamLý Chi PhồnTrương Miểu Di

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em

Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em là những bộ phim tình cảm lãng mạn dành cho giới trẻ trong khuôn viên trường. Câu chuyện của “Khi anh chạy về phía em” xoay quanh tình bạn và sự trưởng thành, đồng thời mang đến một câu chuyện tình yêu ấm áp, nồng nàn và đẹp đẽ như giấc mơ mùa hè giữa Trương Lục Nhượng và cô bạn Tô Tại Tại.

Không chỉ nói về tình yêu tươi trẻ, phim còn có nhiều câu thoại vừa hài hước vừa nhân văn, cùng với phong cách chữa lành, ngọt ngào đã trở thành một web drama được thảo luận cao với 950.000 thảo luận và 2,8 tỉ lượt đọc.

Một khán giả bình luận về phim Khi Anh Chạy Về Phía Em như: “Chẳng nhớ đã mất bao năm rồi tôi mới có cảm giác háo hức theo dõi một bộ phim học đường. Các tuyến tình yêu, tình bạn và gia đình trong phim rất hay, và đó là một bức chân dung thu nhỏ. Tình yêu chân thành và trong sáng sẽ luôn khiến trái tim ta rung động, Tô Tại Tại hướng ngoại và trong sáng, Trương Lục Nhượng ít nói nhưng tinh tế”.

“Trương Miểu Di và Chu Dực Nhiên miêu tả tuổi trẻ rất chân thực. Tuy đã hơn 30 tuổi nhưng xem bộ phim này lập tức đưa tôi trở về thời cấp 3 và đại học, tiếc là tôi đã không quan tâm đến tuổi trẻ của mình khi còn xuân sắc. Thời gian tươi đẹp không còn nữa, nhưng xem bộ phim này cũng là một cách để tận hưởng, để một số ký ức tuổi trẻ từ từ hiện lên trong tâm trí tôi, nghĩ về vẻ đẹp nhỏ bé trong cấp ba, nghĩ về bạn tốt thời trẻ, nghĩ về tình yêu thầm kín” – một khán giả khác chia sẻ.

Mở rộng...
x