Danh sách từ A-Z
Khi Hoa Trà Nở
Xem phim

Xem phim Khi Hoa Trà Nở Full HD

When the Camellia Blooms

60 phút/tập

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Cha Yeong-hoon

Diễn viên: Go Doo ShimGong Hyo JinJi Yi-suJun Bae-sooKang Ha NeulKim Ji SeokKim Kang HoonLee Jung EunOh Jung SeSon Dam Bi

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Khi Hoa Trà Nở

Phim Khi Hoa Trà Nở – When Camellia Blooms là một phim truyền hình Hàn Quốc năm 2019 với sự tham gia của Gong Hyo-jin, Kang Ha-neul và Kim Ji-seok.

Đây là phim truyền hình đạt rating cao nhất năm 2019 (không kể phim dài và phim cuối tuần) với rating cao nhất đạt 23.8%. Bộ phim nhận được cơn mưa lời khen không chỉ bởi các khán giả mà còn bởi các nhà phê bình cho việc dàn dựng phim và màn phối hợp diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên. Kịch bản thực tế đan xen giữa ‘lãng mạn, hài hước và kịch tính’ đã giúp bộ phim nhận được nhiều sự yêu thích lẫn những phản hồi tích cực.

Bộ phim Khi Hoa Trà Nở kể về cuộc đời của người phụ nữ Dong Baek (Gong Hyo-jin) là chủ nhân của quán bar Camellia, một nơi có đủ loại khách hàng và cũng là một thế giới thu nhỏ với đủ những câu chuyện của mỗi người.

Dong Baek đã gặp 3 người đàn ông có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời cô, trong số đó có một người đàn ông tốt, một người đàn ông tồi và một người vô cùng nhỏ mọn. Họ xuất hiện cùng lúc và đã làm đảo lộn cuộc sống của Dong Baek.

Tuy nhiên, Yong Shik (Kang Ha-neul) sẽ là người đàn ông tốt mang đến cho Dong Baek những trải nghiệm hoàn toàn mới về tình yêu. Người đàn ông này, sẽ dùng trái tim chân thành của mình để yêu thương, che chở để đánh thức con người thật bên trong Dong Baek

Mở rộng...
x