Danh sách từ A-Z
Khi Màn Đêm Gợn Sóng – Love At Night
Xem phim

Xem phim Khi Màn Đêm Gợn Sóng – Love At Night

Love At Night

Đang phát: Tập

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cổ Tử ThànhĐiền NguyênLưu Học NghĩaLý Tử KỳLý Tử PhongTrần BằngTriệu Viên ViênTrịnh Hi Di.Trương Dư Hi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.69/ 5 8 lượt
Nội dung phim

Phim Khi Màn Đêm Gợn Sóng ( Khi Bóng Đêm Gợn Sóng )

Phim Khi Màn Đêm Gợn Sóng ( Khi Bóng Đêm Gợn Sóng ) – Love At Night (2021) là bộ phim thuộc thể loại đô thị, tâm lí tình cảm, do Lâm Mặc làm đạo diễn, Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa giữ vai trò nam, nữ chính. Dự kiến có 24 tập.

Tóm tắt nội dung: Hứa Khuynh Du (Trương Dư Hi) và Phạm Vân Tích (Cổ Tử Thành) yêu nhau được 10 năm, trước khi chuẩn bị đám cưới, cô vô tình phát hiện Phạm Vân Tích đã trật bánh. Phạm Vân Tích giải thích rằng đó là một tai nạn, nhưng Hứa Khuynh Du vẫn đề nghị chia tay và cũng gặp Mạc Linh Trạch (Lưu Học Nghĩa) vào thời điểm này.

Hai người gặp nhau lần đầu tiên trong bóng tối, tối hôm đó đã xảy ra hiểu lầm, tưởng sẽ không bao giờ gặp lại nhau, không ngờ Mạc Linh Trạch lại tiếp quản công việc kinh doanh của công ty của Từ Khánh Anh, khiến hai người gặp lại nhau trong công việc. Trong khi Khuynh Du luôn tìm cách né tránh thì Mạc Linh Trạch lại bị thu hút bởi phản ứng thú vị của Khuynh Du. Mặc khác, với sự chăm sóc mạnh mẽ nhưng đúng mực của Mạc Linh Trạch và sự níu kéo thẳng thừng của Phạm Vân Tích, Hứa Khuynh Du thức tỉnh sau những bối rối và quyết định bắt đầu một cuộc sống mới của riêng mình.

Lúc này, đối mặt với Hứa Khuynh Du ngày càng xa lánh, tâm lý của Phạm Vân Tích dần trở nên mất cân bằng, anh ta đã âm thầm bày mưu đẩy Mạc Linh Trạch vào một cuộc khủng hoảng sự nghiệp. Hứa Khuynh Du kiên quyết đồng hành cùng Mạc Linh Trạch, và cả hai đã phối hợp cùng nhau để giải quyết ổn thỏa cuộc khủng hoảng.

Phạm Vân Tích sau khi nhận lấy hậu quả về những lỗi lầm thì đã hối cải, dẹp bỏ nỗi ám ảnh và hòa giải với Hứa Khuynh Du. Đối mặt với những chuyển đổi khác nhau trong cuộc sống, một số cặp vợ chồng đã có đủ can đảm để rời khỏi vùng an toàn, vượt qua những khúc quanh và ngã rẽ khác nhau và trở thành những con người hoàn toàn mới.

Diễn viên Phim Khi Màn Đêm Gợn Sóng ( Khi Bóng Đêm Gợn Sóng ) : Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa, Triệu Viên Viện, Cổ Tử Thành, Trần Bằng, Lý Tư Kỳ, Lý Tử Phong, Điền Nguyên và Trịnh Hi Di.

Mở rộng...
x
x