Danh sách từ A-Z
Khi Người Đàn Ông Yêu – When A Man’s In Love
Xem phim

Xem phim Khi Người Đàn Ông Yêu – When A Man’s In Love

When A Man's In Love

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim In YoungKim Sang Ho

Diễn viên: Chae Jung AhnJbShin Se-KyungSong Seung HeonYeon Woo Jin

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Khi Người Đàn Ông Yêu

Phim Khi Người Đàn Ông Yêu của đạo diễn Kim Sang Ho thuộc thể loại phim phim bộ lãng mạn và tình cảm. Phim Khi Người Đàn Ông Yêu trọn bộ gồm hai mươi tập. Diễn viên chính là Seung-heon Song thủ vai người đàn ông từng hoạt động trong nhóm xã hội đen Han Tae Sang. Anh là một người máu lạnh đồng thời có khả năng kinh doanh trời phú. Anh đã gây dựng sự nghiệp thành công rực rỡ từ con số không ban đầu.

Anh gặp một cô gái mang trong mình nhiều tham vọng lớn lao có tên là tên là Seo Mi Do do diễn viên Se-Kyung Shin thủ vai. Tính cách của cô ấy khiến anh nhớ lại những khoảng thời gian khó khăn mà anh đã trải qua lúc đầu. Seo Mi Do đã cho anh biết cảm giác được yêu là như thế nào. Cô cũng là mối tình đầu của anh.

Seung-heon Song là một diễn viên và người mẫu của xứ kim chi. Song Seung-heon bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 1997, quảng cáo cho nhãn hiệu quần bò STORM. Những năm sau đó, Song Seung-heon nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ với một loạt phim truyền hình. Năm 1999, anh bắt đầu được các đạo diễn điện ảnh để ý. Bộ phim đầu tiên của anh là Cánh hoa tình yêu (Calla). Năm 2000, tên tuổi của Song Seung-heon trở nên nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn lan sang nhiều nước châu Á khác với bộ phim truyền hình ăn khách Trái tim mùa thu . Sau bộ phim anh giành được nhiều hợp đồng phim và quảng cáo.

Shin Se-kyung  là diễn viên người Hàn Quốc. Shin Se-kyung bắt đầu sự nghiệp giải trí vào năm 1998 khi 8 tuổi, làm người mẫu kiêm ca sĩ và xuất hiện trên hình bìa poster Seo Tai-ji cho album solo đầu tay của ca sĩ mang tên Take Five. Sau đó, bắt đầu theo đuổi nghề diễn viên và sự nghiệp diễn xuất có bước đột phá khi tham gia phim sitcom Gia đình là số một vào năm 2009..

Mời mọi người xem phim Khi Người Đàn Ông Yêu.

Mở rộng...
x