Danh sách từ A-Z
Khi Phái Nữ Đứng Lên – Women Walk The Line
Xem phim

Xem phim Khi Phái Nữ Đứng Lên – Women Walk The Line

Women Walk The Line

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đặng Tụy VănQuách Phẩm SiêuTrần Đô LinhTrương Vũ KiếmTừ Lộ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Khi Phái Nữ Đứng Lên

Phim Khi Phái Nữ Đứng Lên  – Women Walk the Line Trần Đô Linh đóng chính kể về cuộc đời đôi bạn thân Viên Ca (Trần Đô Linh) và Cốc Kiều (Từ Lộ). Họ cùng sinh ra và lớn lên ở một thị trấn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp đại học, Viên Ca quyết định ở lại Thượng Hải làm việc. Trong khi đó, Cốc Kiều chọn về quê lập gia đình.

Ở độ tuổi 30, cả hai đối mặt với nhiều thử thách và biến cố. Viên Ca cống hiến tuổi xuân cho công việc nên đã bỏ lỡ đoạn tình cảm đẹp nhất đời người. Sức khỏe của cô cũng bắt đầu xuất hiện những vấn đề không tốt. Cô quyết định thay đổi bản thân để cải thiện tình hình.

Trong khi đó, cuộc sống hôn nhân 8 năm của Cốc Kiều kết thúc bằng tờ giấy ly hôn. Nhưng không vì vậy mà cô đầu hàng. Cốc Kiều quyết tâm bắt đầu lại sự nghiệp.

Dù tính cách hoàn toàn khác nhau, điểm chung của đôi bạn là sự kiên cường khi đương đầu với khó khăn. Thượng Hải là thành phố đầy cơ hội nhưng cũng rất dễ lạc lối. Viên Ca và Cốc Kiều giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau đạt được nhiều thành tựu. Cuối cùng, cả hai đều có sự thành công trong công việc, tình cảm. Họ đã chứng minh rằng, bằng sự nỗ lực, bất cứ ai cũng có thể thay đổi cuộc đời. Nếu bạn không bỏ cuộc, bạn sẽ có cơ hội chạm đến thành công.

Trần Đô Linh (tên tiếng Anh: Chen Duling) sinh ngày 18-10-1993 tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Cô từng là “hiện tượng IQ” trong giới giải trí. Điều đó bắt nguồn từ việc cô thi đỗ Đại học Hàng không Vũ trụ Nam kinh, khoa Cơ khí điện với số điểm 621/750.

Mở rộng...
x