Danh sách từ A-Z
Khi Tình Yêu Đến – When Love Walked In
Xem phim

Xem phim Khi Tình Yêu Đến – When Love Walked In

When Love Walked In

Đang phát: Tập 32

Tập mới nhất: 323130

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu MịchThần Diệc NhoVictoria

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Khi Tình Yêu Đến

Phim Khi Tình Yêu Đến  Qin Yujiang (Calvin Chen) trẻ tuổi, tài năng và đẹp trai nhận được lệnh đi tìm cháu gái thất lạc từ lâu của Chủ tịch Yuan, Shen Yayin (Tong Victoria). Khi ông nội tìm mọi cách để chia cắt cô và cha cô, Ya Yin thường xuyên chuyển nhà và trốn tránh ông nội từ khi cô còn nhỏ. Khi cha cô qua đời, Ya Yin không thích ông của cô vì cô cảm thấy rằng ông đã phá hỏng hạnh phúc thời thơ ấu của cô và là một phần nguyên nhân góp phần vào cái chết của cha cô. Người giám hộ của Ya Yin đã lên một kế hoạch cho con gái riêng của cô ấy, Yu Ru (em họ của Ya Yin) đóng giả Ya Yin để lừa Chủ tịch Yuan nghĩ rằng cô ấy thực sự là cháu gái thất lạc từ lâu của ông. Yu Jiang dần dần bước vào trái tim của Ya Yin nhưng từ chối thừa nhận tình yêu của anh dành cho cô vì cô là cháu gái của Chủ tịch Yuan. Ya Yin

Nội dung phim Khi Tình Yêu Đến xoay quanh về Shen Ya Yin (Victoria), cháu gái của chủ tịch giàu có nhưng bị thất lạc. Cô được cả hai chàng trai Yu Qiu Giang (Calvin) và Lu Shang Lin (Zhoumi) theo đuổi. Để thêm các tình tiết của tam giác tình yêu là sự góp mặt của hai người phụ nữ khác. Một người thầm yêu Qiu Yu Giang (Calvin), và một người giả làm Ya Yin để làm cháu của Chủ tịch giàu có. Một bộ phim bi kịch lãng mạn trong đó 3 chàng trai tranh giành nhau trái tim của 1 cô gái. Ya Yin là một đứa trẻ mồ côi nhưng thực sự lại là cháu gái của một CEO giám đốc điều hành giàu có. Yu Jiang, Qing Feng và Shang Lin tất cả đều đang làm việc cho ông của Ya Yin. Để là người thừa kế của công ty 3 chàng trai cần phải có được trái tim của Ya Yin. Câu chuyện về tình bạn, và việc tìm ra ý nghĩa của cuộc sống và tình yêu.

Phim Khi Tình Yêu Đến (tiếng Trung:爱情闯进门; bính âm: ài qíng chuǎng jìn mén ) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc-Đài Loan với sự tham gia của Victoria Song của f(x), Calvin Chen của Phi Luân Hải và Zhou Mi của Super Junior-M . Nó được sản xuất bởi Shanghai film Co., LTD syndicate (tiếng Trung:上海辛迪加影视有限公司) và được đạo diễn bởi Chen Zhi(陈致) và Han Feng (韩风). Phim bắt đầu quay vào ngày 5 tháng 1 năm 2012.

Mở rộng...
x