Danh sách từ A-Z
Khi Trái Tim Gần Nhau – Don’t Say No The Series
Xem phim

Xem phim Khi Trái Tim Gần Nhau – Don’t Say No The Series

Don't Say No The Series

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Đam Mỹ, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim Khi Trái Tim Gần Nhau  – Don’t Say No, xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai chàng trai vốn là bạn bè thân thiết của nhau, nhưng rồi một trong hai người phá vỡ ranh giới này để tiến gần đến đối phương. Liệu mối tình của họ sẽ đi về đâu trong khi một người là trai hư người kia lại là trai ngoan chính hiệu? Có cách nào đưa trai hư trở thành một kẻ si tình hay không?
. ” Mày sẽ cảm thấy sao? Khi thấy tao ngủ cùng người đàn ông khác”
” Tao không quan tâm đến quá khứ của mày, tao chỉ quan tâm đến bây giờ. Hiện tại… Mày là của tao”
Nếu ta là người thích hợp với ngươi thì từ nay về sau, ngươi không thể nói không với ta.” Từ bạn bè đến người yêu. Mối quan hệ này sẽ đi đến đâu, khi một người là trai tốt nhưng người kia lại là trai hư. Biến trai hư thành si tình có được không?
Dont Say No (2021) Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên đất Thái: Ja Phachara Suansri, James Pongsapak Rachaporn, First Chalongrat Novsamrong, Smart Chisanupong Paungmanee, Seng Supachok Vilasmongkolchai, Chai Supakit Vilasmongkolchai. Nội dung bộ phim kể về chuyện tình về hai chàng trai hoàn toàn trái ngược nhau một ngoan hiền, một hư hỏng, quậy phá nhưng lại yêu nhau thắm thiết.
Mối quan hệ này sẽ đi đến đâu, khi một người là trai tốt nhưng người kia lại là trai hư. Biến trai hư thành si tình có được không?
Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Khi Trái Tim Gần Nhau  .Nếu ta là người thích hợp với ngươi thì từ nay về sau, ngươi không thể nói không với ta.” Từ bạn bè đến người yêu. Mối quan hệ này sẽ đi đến đâu, khi một người là trai tốt nhưng người kia lại là trai hư. Biến trai hư thành si tình có được không? Thuộc thể loại đam mỹ, với sự tham gia của giảng viên viên trẻ trung đến từ điện ảnh Thái Lan phim chính thức được phát sóng vào đầu tháng 8/2021 tuy nhiên tập giới thiệu được phát sóng vào đầu tháng 7, một màn thả thính đôi khi đến từ nhà sản xuất.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn chưa Fiat và Leo khi còn nhỏ mẹ của Fiat đã bỏ cậu mà đi vậy còn cha thì không cần 1 đứa con như cậu. Sau khi bị đuổi khỏi nhà Fiat đến nhà của leo và được cậu giúp đỡ, cậu ấy hứa sẽ chăm sóc và yêu phát hơn bất cứ ai. Từ khoảnh khắc đó leo nhận ra mình đã yêu cậu bạn của mình thật rồi. 10 năm trôi qua cảm của 2 người vẫn luôn tốt đẹp và có cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng trước hết phải nói rằng bộ phim này sẽ mang đến “nhiều” thứ: nhiều cảnh nóng, nhiều trai đẹp, nhiều drama, nhiều nước mắt, nhiều niềm vui, nhiều sự phấn khích,…

                                         diễn viên trong phim

Về dàn diễn viên, Ja Phachara trong vai Leo, First Chalongrat trong vai Fiat, James Pongsapak vai Pod,…

Mở rộng...
x