Danh sách từ A-Z
Khóa Học Yêu Cấp Tốc – Crash Course In Romance
Xem phim

Xem phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc – Crash Course In Romance

Crash Course In Romance

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Jeon Do YeonJung Kyung HoNoh Yoon Seo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Crash Course In Romance

Phim Crash Course In Romance  là một trong những bộ phim mới nhất hiện nay đang được phát trên netflix, gồm 16 tập, thuộc thể loại phim truyền hình, hài và lãng mạn. Phim kể về cuộc sống của hai con người tưởng chừng không có mối liên hệ nào với nhau nhưng hóa ra lại được kết nối theo một cách bất ngờ.

Rating của Crash Course In Romance – Khóa học yêu cấp tốc (tựa gốc: Crash Course in Romance) liên tục phá kỷ lục sau 12 tập phim. Tác phẩm lôi cuốn khán giả nhờ cốt truyện cuốn hút, tình tiết thực tế, diễn xuất ấn tượng của dàn sao nổi tiếng…

Trên màn ảnh và cả ngoài đời, nền giáo dục ở Hàn Quốc đều được miêu tả là tràn đầy sự cạnh tranh khốc liệt. Do đó, từ trước đến nay, nhiều bộ phim khai thác chủ đề này thường đậm màu sắc u tối, với những nhân vật thầy cô giáo hoặc gia sư bất chấp tất cả đưa học trò chiếm ưu thế trong cuộc đua thành tích căng thẳng. Tuy nhiên, Khóa học yêu cấp tốc lại chọn hướng triển khai khác lạ và nhẹ nhàng hơn, cùng các khía cạnh có tốt có xấu có tranh cãi xoay quanh câu chuyện học hành muôn thuở.

Điển hình là hình tượng “thầy dạy toán siêu sao” Choi Chi Yeol (Jung Kyung Ho đóng) được xây dựng là một gia sư có lối giảng dạy truyền cảm hứng. Anh trải qua nhiều biến cố nhưng vẫn giữ vững được tinh thần cống hiến cho “sự nghiệp trồng người” thay vì mãi chứng minh tài năng của mình qua những con số trong học bạ của học trò.

Lấy nhân vật trọng tâm là Choi Chi Yeol, mạch phim đi sâu vào mặt trái của căn bệnh thành tích chốn học đường qua những chuyển biến tâm lý lo âu, áp lực đến mức ám ảnh của các cô cậu học sinh lẫn gia đình, đặc biệt là các bà mẹ – những người sẵn sàng “hóa rồ” chỉ vì quyền lợi được học lớp chọn của con cái.

Cứ thế, qua hơn một nửa chặng đường phát sóng Khóa học yêu cấp tốc, những tình huống đời thường về nỗi lo điểm số học tập thi cử được thể hiện sống động và đan xen nhịp nhàng với mối tình ngọt ngào của Choi Chi Yeol – Nam Haeng Seon (Jeon Do Yeon).

Tình cảm gia đình của nhà Nam Haeng Seon cũng là điểm sáng của tác phẩm. Khán giả đồng cảm với sự bao dung, đùm bọc vô điều kiện của Nam Haeng Seon dành cho cậu em trai mắc hội chứng tự kỷ Nam Jae Woo (Oh Eui Sik). Ở tập 12, phân đoạn Nam Hae E (Roh Yoon Seo) đứng ra bảo vệ Nam Haeng Seon cũng khiến người xem rơi nước mắt cảm động….

Ngoài Jeon Do Yeon và Jung Kyung Ho, Crash Course In Romance – Khóa học yêu cấp tốc còn quy tụ dàn sao Hàn kỳ cựu Oh Eui Sik, Jang Young Nam… và các gương mặt trẻ triển vọng như Roh Yoon Seo, Lee Chae Min, Lee Min Jae, Kang Na Eon. Phim do Yoo Je Won làm đạo diễn, Yang Hee Seung viết kịch bản. Rating tập 12 đạt 13,5%, đây cũng là mức tỷ suất người xem cao nhất của bộ phim kể từ khi phát sóng đến nay…

Mở rộng...
x