Danh sách từ A-Z
Khóa Mùa Xuân – The Spring Lock
Xem phim

Xem phim Khóa Mùa Xuân – The Spring Lock

锁春记

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Mã Y LợiVịnh MaiVu Hòa Vỹ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Khóa Mùa Xuân

Phim Khóa Mùa Xuân là một bộ phim truyền hình giàu cảm xúc do Dongyang Kangqianfeng Culture Co., Ltd. và Beijing Dongwang Cultural Development Co., Ltd., đạo diễn bởi Huang Wenli và Hao Lin, với sự tham gia của Ma Yili , Yu Hewei , Yongmei và Gan Tingting. .

Vở kịch Khóa Mùa Xuân kể về những vướng mắc tình cảm giữa một người đàn ông thành đạt, Zhuang Shibo và ba người phụ nữ có tính cách và hoàn cảnh khác nhau: Cha Wandan, Ye Congbi và Zhuang Zhiyan. [1]Bộ phim được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 23 tháng 11 năm 2008 tại Thiên Tân Tân Hải.

Shibo và Zhiyan sinh ra trong một gia đình bác sĩ, phong cách giáo dục quá nghiêm khắc của cha họ đã gây ra một cái bóng rất lớn cho tuổi thơ của họ. Khi anh mười bảy tuổi, Shibo quyết định nổi loạn và nhất quyết nộp đơn vào Khoa Khảo cổ học. Anh đã xảy ra mâu thuẫn gay gắt. với cha mình. Trong cơn tức giận, anh ta đã uống cả lọ thuốc hạ huyết áp và cứu mạng. Anh ta được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực ở tuổi vị thành niên và phải nhập viện tâm thần. Anh ta lại thi vào đại học vào ngày hôm sau. Một năm sau, được nhận vào một trường đại học ở Bắc Kinh, mấy năm sau anh rời quê hương, sau đó cha mẹ anh lần lượt qua đời, trước khi qua đời, anh cảm nhận được tương lai của anh chị em mình và nhiều lần nói với nhau. anh ta phải giữ bí mật và không để thế giới bên ngoài biết về quá khứ này.

Mở rộng...
x