Danh sách từ A-Z
Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi
Xem phim

Xem phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

My Fireworks on Earth

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Mộc Qua

Diễn viên: Dương DươngVương Sở Nhiên

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi (My Fireworks on Earth) được chuyển thể từ tiểu thuyết Một toà thành đang chờ anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Nội dung xoay quanh Hứa Thấm (Vương Sở Nhiên), cô gái mồ côi từ nhỏ và được gia đình họ Mạnh nhận nuôi. Là trẻ được nhận nuôi nên Hứa Thấm có cá tính hơi rụt rè, ngoan ngoãn, luôn nghe lời cha mẹ.

Khi trưởng thành, cô gặp được Tống Diệm (Dương Dương thủ vai). Anh là một chàng trai có tuổi thơ bất hạnh nhưng tràn đầy nhiệt huyết và có lý tưởng sống mãnh liệt. Nhờ sự xuất hiện của Tống Diệm, cuộc sống của Hứa Thấm trở nên ý nghĩa. Cô trở nên tự tin và biết trân trọng cuộc sống ở hiện tại hơn.

Tuy nhiên tình yêu của cả hai trải qua nhiều gian truân, biến cố buộc họ phải rời xa nhau. Gặp lại nhau sau 10 năm, Hứa Thấm đã trở thành một bác sĩ thông minh nhưng lạnh lùng. Trong khi đó, Tống Diệm trở thành lính cứu hoả kiên cường, quả cảm. Cùng làm việc với nhau, cả hai nhiều lần đồng cam cộng khổ, vào sinh ra tử khiến giữa họ một lần nữa nảy sinh tình cảm.

Bộ phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi theo chiều hướng nhẹ nhàng, miêu tả đời thực, do đó được cho là không đòi hỏi những màn hóa thân kịch tính..Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh diễn giữa Dương Dương và Vương Sở Nhiên trong một phân đoạn trên phim trường đã được cộng đồng mạng chia sẻ. Trong phân đoạn này, Hứa Thấm (Vương Sở Nhiên thủ vai) chạy tới ôm chầm lấy Tống Diệm (Dương Dương thủ vai) rồi hai người trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Đoạn video này tạo hiệu ứng mạnh mẽ…

Mở rộng...
x