Danh sách từ A-Z
Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi Vương Sở Nhiên
Xem phim

Xem phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi Vương Sở Nhiên

My Fireworks on Earth (2023)

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Mộc Qua

Diễn viên: Dương DươngDương Siêu ViệtHồ KhảNgụy Đại HuânTrương Bân BânVương Ngạn LâmVương Sở Nhiên

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi Vương Sở Nhiên

Phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi Vương Sở Nhiên Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Một tòa thành đang chờ anh” của tác giả Cửu Nguyệt Hi, phim xoay quanh Hứa Thấm (Vương Sở Nhiên), cô gái mồ côi từ nhỏ và được gia đình họ Mạnh nhận nuôi. Vì luôn mang trong lòng sự biết ơn nên Hứa Thấm luôn phải nhìn sắc mặt người khác để sống.

Trong những tháng ngày lặng lẽ, âm thầm đó, cô gặp được Tống Diệm (Dương Dương), chàng trai có tuổi thơ bất hạnh nhưng luôn đầy nhiệt huyết và có lí tưởng sống mãnh liệt. Nhờ sự ấm áp và chân thành của Tống Diệm, cuộc sống của Hứa Thấm trở nên màu sắc hơn. Cô cũng tự tin và biết tận hưởng hạnh phúc hiện tại.

Tuy nhiên, tình yêu của họ cũng trải qua những sóng gió, gian truân. Gặp lại nhau sau 10 năm, lúc này Hứa Thẩm đã là nữ bác sĩ lạnh lùng, lãnh đạm, trong khi Tống Diệm trở thành lính cứu hỏa kiên cường, quả cảm. Trong quá trình làm việc để bảo vệ thành phố nơi mình sống, chuyện tình của cả hai một lần nữa nảy nở.

Dù mô tuýp yêu lại từ đầu hay chuyện tình bác sĩ – lính cứu hỏa không mới mẻ với khán giả, dù vậy, số đông vẫn đặt kì vọng vào sự thành công của “Khói lửa nhân gian của tôi” khi nguyên tác gốc vốn có sức hút lớn.

Phần khác, trong trailer được nhà sản xuất đăng tải, phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi Vương Sở Nhiên bước đầu tạo sự chú ý với người xem thông qua bối cảnh, kĩ xảo cùng những tình tiết gay cấn khi đội cứu hỏa của nam chính liên tục xả thân cứu người.

“Làm gì có người không sợ chết chứ? Chẳng qua đối với mỗi người mà nói, đều có những chuyện quan trọng hơn cả cái chết. Chúng ta chính là lòng dũng cảm của thành phố này. Nếu như đến cả chúng ta cũng sợ, thì trung tâm của thành phố này cũng chẳng an toàn nữa” – nam chính nói trong trailer.

Một lí do khác khiến được công chúng đón đợi khi chưa lên sóng bởi có sự tham gia của hai diễn viên Dương Dương và Vương Sở Nhiên. Không chỉ mang đến cảm giác là một cặp, việc hai ngôi sao vướng tin hẹn hò càng khiến khán giả tin rằng, phản ứng hóa học của họ sẽ bùng nổ trong dự án lần này.

Mở rộng...
x