Danh sách từ A-Z
Không Khí Tình Yêu
Xem phim

Xem phim Không Khí Tình Yêu

Love In The Air (2022)

Đang phát: Tập ĐB

Tập mới nhất: ĐB1312

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Boss Chaikamon SermsongwittayaFort Thitipong SangngeyNoeul Nuttarat TangwaiPeat Wasuthorn Chaijinda

Thể loại: Đam Mỹ, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Love In The Air Tập Đặc Biệt Vietsub

Phim Love In The Air Tập Đặc Biệt Vietsub Một câu chuyện Thái Lan dựa trên tiểu thuyết kể lại hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực bất chấp hoàn cảnh. Rain và Sky, cả hai đều trải qua những cảm xúc thay đổi khi các mùa thay đổi

Phim không khí tình yêu kể về câu chuyện của bốn người, khi mà bầu trời và cơn mưa rơi xuống dường như muốn trêu chọc hai người bạn thân đang gặp rắc rối là Rain và Sky, thì họ gặp được Payu và Prapai, những người không chỉ là những vị cứu tinh xảo quyệt mà còn là những người sẽ làm mưa làm gió trong trái tim của cặp bạn thân này. Tại sao vậy nhỉ? Xem đón xem câu chuyện tình yêu của Payu, Rain” Prapai và Sky trong Love in The Air The Series (Không Khí Tình Yêu) nhé.

Rain gặp vấn đề với chiếc ô tô của mình vào một hôm mưa, may mắn thay cậu ấy đã gặp được một người đàn ông nam tính cuốn hút. Sau đó cậu biết rằng người con trai giúp mình vào đêm mưa ấy lại chính là nam thần trong trường mình, đáng tiếc anh ấy lại không nhớ về cậu, kèm với những hành vi chọc ghẹo của đàn anh. Cậu thề rằng sẽ cưa đổ anh ta trong vòng một tháng và khiến mọi người biết được bộ mặt thật của hắn ta.

Sky gặp rắc rối với một đám người tại khu đua xe cao cấp, nó chỉ chấp dứt khi một người đàn ông lạ cứu cậu ấy nhưng cái giá phải trả là “một đêm”. Nhưng sau đó một đêm khó quên đó người đàn ông ấy không ngừng theo đuổi tán tỉnh, nhưng thất bại với mối tình đầu khiến Sky không có can đảm yêu đương với bất kỳ ai.

Mở rộng...
x