Danh sách từ A-Z
Không Khí Tình Yêu – Love In The Air
Xem phim

Xem phim Không Khí Tình Yêu – Love In The Air

Love In The Air

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Boss Chaikamon SermsongwittayaFort Thitipong SengngaiNoeul Nuttarat TangwaiPeat Wasuthorn Chaijinda

Thể loại: Đam Mỹ, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Không Khí Tình Yêu

Phim Không Khí Tình Yêu – Khi mây trên trời và mưa rơi trêu đùa hai người bạn thân đang gặp rắc rối Rain và Sky, đưa họ gặp Phayu và Prapai, hai người không chỉ là vị cứu tinh xảo quyệt mà còn là kẻ làm mưa làm gió trong lòng hai người bạn thân. Cuộc chiến của tình yêu sắp diễn ra trong mùa xuân ấm áp, mùa hè nóng bức, mùa thu cô đơn và mùa đông lạnh giá.

Bầu không khí của tình yêu sẽ như thế nào? Trái tim họ sẽ dậy sóng và không khí tràn ngập tình yêu thương sẽ đưa họ đến con đường nào?

Rain gặp vấn đề với chiếc ô tô của mình vào một hôm mưa, may mắn thay cậu ấy đã gặp được một người đàn ông nam tính cuốn hút. Sau đó cậu biết rằng người con trai giúp mình vào đêm mưa ấy lại chính là nam thần trong trường mình, đáng tiếc anh ấy lại không nhớ về cậu, kèm với những hành vi chọc ghẹo của đàn anh. Cậu thề rằng sẽ cưa đổ anh ta trong vòng một tháng và khiến mọi người biết được bộ mặt thật của hắn ta.

Sky gặp rắc rối với một đám người tại khu đua xe cao cấp, nó chỉ chấp dứt khi một người đàn ông lạ cứu cậu ấy nhưng cái giá phải trả là “một đêm”. Nhưng sau đó một đêm khó quên đó người đàn ông ấy không ngừng theo đuổi tán tỉnh, nhưng thất bại với mối tình đầu khiến Sky không có can đảm yêu đương với bất kỳ ai.

Khi mây trên trời và mưa rơi trêu đùa hai người bạn thân đang gặp rắc rối Rain và Sky, đưa họ gặp Phayu và Prapai, hai người không chỉ là vị cứu tinh xảo quyệt mà còn là kẻ làm mưa làm gió trong lòng hai người bạn thân. Cuộc chiến của tình yêu sắp diễn ra trong mùa xuân ấm áp, mùa hè nóng bức, mùa thu cô đơn và mùa đông lạnh giá.

Mở rộng...
x
x