Danh sách từ A-Z
Không Lối Thoát – No Escape
Xem phim

Xem phim Không Lối Thoát – No Escape Phụ đề Việt

No Escape

103 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: John Erick Dowdle

Diễn viên: Lake BellOwen WilsonPierce Brosnan…Spencer GarrettSterling Jerins

Thể loại: Phim Hành Động

4.14/ 5 73 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Không Lối Thoát

Phim Không Lối Thoát là một bộ phim hành động giật gân của Mỹ do John Erick Dowdle đạo diễn và đồng viết kịch bản với em trai Drew Dowdle.

Jack Dwyer là một kỹ sư ngành nước người Mỹ, anh đưa vợ con đến một quốc gia Đông Nam Á (không được gọi tên cụ thể nhưng nước này giáp biên giới Việt Nam) để sinh sống và làm việc. Tại đây anh kết bạn với người đàn ông người Anh Hammond và tài xế taxi Kenny Rogers. Lúc ở khách sạn, Jack mới biết được đường dây điện thoại và mạng internet trong thành phố đều đã bị cắt.

Buổi sáng hôm đó, Jack đi ra ngoài mua báo, tình cờ chứng kiến nhóm phiến quân đang giao chiến với lực lượng cảnh sát. Quân phiến loạn đánh bại cảnh sát rồi tràn ra khắp thành phố, giết người vô tội, truy sát người ngoại quốc. Jack chạy về khách sạn, anh đưa vợ con lên sân thượng để trốn cùng với nhiều người khác.Jack đã biết được nguyên nhân của cuộc nổi dậy là do quân phiến loạn không muốn người ngoại quốc kiểm soát các công ty nước sạch, từ đó kiểm soát chính quyền nước họ bằng các khoản nợ. Khi quân phiến loạn đánh lên sân thượng, gia đình Jack liều lĩnh nhảy qua sân thượng tòa nhà bên cạnh, trốn trong đó chờ đến tối mới đi ra ngoài.Hammond khuyên Jack hãy tìm một chiếc thuyền để vượt biên đến Việt Nam, vì nơi đó yên bình và không có quân phiến loạn.Khi gia đình Jack vượt qua biên giới hai nước, họ được Bộ đội Biên phòng Việt Nam bảo vệ, nhóm phiến loạn đành phải rút về vì nếu chúng cố bắn gia đình Jack thì sẽ bị coi như khiêu khích gây chiến tranh. Cảnh cuối phim Không Lối Thoát là gia đình Jack nằm trong một bệnh viện, hai vợ chồng tâm sự với hai cô con gái.

Mở rộng...
x