Danh sách từ A-Z
Không Một Ai Biết – Nobody Knows
Xem phim

Xem phim Không Một Ai Biết – Nobody Knows

Nobody Knows

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: 151211

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jung-Heum

Diễn viên: Ahn Jin HoKim Sae RonKim Seo HyungPark HoonRyu Duk Hwan

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Không Một Ai Biết

Phim Không Một Ai Biết – Nobody Knows là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020 với sự tham gia của Kim Seo-hyung, Ryu Deok-hwan, Park Hoon và Ahn Ji-ho. Nó được phát sóng trên đài truyền hình SBS từ ngày 2 tháng 3 đến ngày 21 tháng 4 năm 2020

Kim Seo Hyung là nữ diễn viên chuyên trị vai phản diện trên màn ảnh Hàn Quốc. Tài năng, giàu có và xinh đẹp, thế nhưng cô vẫn mãi nói không với hôn nhân.
Đầu năm 2020, những khán giả yêu mến “ác nữ quốc dân” Kim Seo Hyung có dịp chứng kiến một hình ảnh khác của cô ở bộ phim Nobody Knows – Không Một Ai Biết.

Phim đã đi được 2/3 chặng đường phát sóng, liên tục lập thành tích rating đứng đầu khung giờ tối các ngày đầu tuần. Không còn diễn vai ác, không còn vẻ đanh đá và toan tính, ngôi sao kỳ cựu hóa thân thành một nữ thám tử hết lòng vì chính nghĩa. Đây là dịp hiếm hoi Kim Seo Hyung đóng vai chính diện.

Ở tuổi 47, nữ diễn viên dường như có tất cả: Sự nghiệp, danh tiếng và tiền bạc, chỉ thiếu một gia đình nhỏ hạnh phúc để mọi thứ trở nên hoàn hảo. Song, hai từ “hôn nhân” chưa bao giờ lọt vào từ điển cuộc sống của Kim Seo Hyung.

Kim Seo Hyung từng ấp ủ giấc mơ đổi đời bằng cách đăng ký thi Hoa hậu Hàn Quốc vào năm 1992. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với ngôi sao 47 tuổi. Cô dừng chân ở vòng loại khu vực.

Hai năm sau, Kim Seo Hyung ra mắt với tư cách diễn viên nhờ những vai diễn không tên ở loạt phim truyền hình Tomorrow’s Love và Daughters of a Rich Family (1994).

Trong thập niên 1990, cơ hội diễn xuất đến với cô theo cách nhỏ giọt. Bước sang thập niên 2000, mọi chuyện đã đổi khác. Cánh cửa điện ảnh và truyền hình rộng mở, giúp Kim Seo Hyung có thêm nhiều đất để khẳng định bản thân.

Phim Không Một Ai Biết  kể về Cha Young Jin sau khi mất đi người bạn thân nhất của mình trong một vụ án giết người hàng loạt, cô đã quyết định trở thành một thám tử. Sau 19 năm, Cha Jin Young đã biết sự thật về vụ án đó và tìm lại công bằng cho người bạn của mình. Bộ phim là câu chuyện của những người trẻ tuổi có thể thay đổi được cuộc đời nếu có những người lớn tốt bụng ở bên và bảo vệ họ.

Mở rộng...
x
x