Danh sách từ A-Z
Không Thể Không Có Em
Xem phim

Xem phim Không Thể Không Có Em

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Joo HyunKim Hae SookKim Ho-jinPark Eun-hye

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Không Thể Không Có Em

Phim Không Thể Không Có Em là bộ phim thú vị và sâu sắc kể về cuộc sống của một gia đình bình thường ở Hàn Quốc đang phải đối mặt với hàng loạt khó khăn, áp lực trong xã hội hiện đại. Bên cạnh việc thể hiện tình cảm đoàn kết trong gia đình, bộ phim còn khắc họa chân thực những thử thách, mâu thuẫn không thể tránh khỏi trong mối quan hệ gia đình.

Bắt đầu từ một bữa tiệc, một sự việc bất ngờ đã xảy ra khi Ji Su, một tiểu thư nhà giàu 33 tuổi đến tìm kiếm tình yêu đích thực và kém cô 3 tuổi. Sự xuất hiện bất ngờ của Ji Su đã thu hút sự chú ý của mọi người trong bữa tiệc. Tuy nhiên, người đàn ông mà Ji Su đang theo đuổi đã khiến cô bất ngờ khi tránh mặt cô và không hiểu tại sao cô lại xuất hiện tại bữa tiệc này…

Thông qua việc thể hiện sinh động những mâu thuẫn, hiểu lầm và những thay đổi trong mối quan hệ gia đình, bộ phim truyền tải thông điệp về tình đoàn kết. Với cốt truyện hấp dẫn và thú vị, Không Thể Không Có Em hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thư giãn. Hãy cùng xem dưới đây!

Mở rộng...
x