Danh sách từ A-Z
Khu Rừng Bí Mật – Forest
Xem phim

Xem phim Khu Rừng Bí Mật – Forest

Forest

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141211

Đạo diễn: Oh Jong-Rok

Diễn viên: Jo Bo AhJung Yun JooNoh Kwang ShikPark Hae Jin

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Khu Rừng Bí Mật

Phim Khu Rừng Bí Mật được đạo diễn Oh Jung Rok trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sựu tham gia của dàn diễn viên chất lượng, gồm một số cái tên đáng chú ý cảu làng điện ảnh xứ kim chi như: Jo Bo Ah, Jung Yeon Joo, No Gwang Sik, Park Kae Jin, Ryu Seung Soo,…Phim được phát hành vào năm 2020 và nhận được những đánh giá rất tích cực.

Nội dung Phim Khu Rừng Bí Mật kể về nhân vật Kang San Hyuk, một người đàn ông luôn sẵn sàng cho một thỏa thuận kinh doanh, đồng thời là giám đốc điều hành của công ty đầu tư, RLI. Anh vào một đội cứu hộ đặc biệt 911 để nghiên cứu về sự phát triển của khu nghỉ dưởng ở rừng Miryeong…

Trong khi đó, Jung Yeong Jae là một bác sỹ phẫu thuật mới nổi, người được gửi đến một bệnh viện hoang ở Miryeong sau một sự cố bất ngờ..

Cặp đôi đã có những khoảng khắc tình cờ cho đến khi họ gặp nhau trong rừng, nơi họ bị cuốn hút vào nhau một cách kỳ lạ.

Tuy nhiên, Miryeong dường như không chỉ chứa cảnh đẹp mà còn là nơi ẩn chứa nhiều bí mật và bi kịch. Không còn ký ức về thời thơ ấu và bị chấn thương tâm lý, liệu Kang San Hyuk có thể cứu thương vụ kinh doanh của mình, giữ bí mật của anh ấy với bác sỹ kế cận và những người còn lại trong đội cứu hộ hay anh ấy sẽ chọn trái tim của mình thay vì mọi thứ khác, để cứu Miryeong và cư dân nơi đây ?

Xin mời các bạn cùng đón xem bộ phim tâm lý tình cảm và tràn đầy bí ẩn của Hàn Quốc này nhé !

Mở rộng...
x