Danh sách từ A-Z
Khu Vườn Của Mẹ – Mother’s Garden
Xem phim

Xem phim Khu Vườn Của Mẹ – Mother’s Garden

Mother's Garden

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: No Do Cheol

Diễn viên: Choi Tae JoonJung Yu MiKoh Sae wonUmm Hyun kyung

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Khu Vườn Của Mẹ

Phim Khu Vườn Của Mẹ – Mother’s Garden phim nói về một cô gái phải sống với mẹ kế trong căn nhà của chính mẹ ruột mình sau khi cha phá sản và qua đời. Cuộc sống tưởng như không thể hoà hợp này cuối cùng lại dẫn đến một cái kết có hậu nhờ tình yêu thương, sự thông cảm và chia sẻ.

Seo Yoon-joo (Jung Yu-mi)
Một bác sỹ thú y, con gái giám đốc một doanh nghiệp nhỏ. Do tính khí bất thường của mẹ kế nên từ nhỏ, Yoon-joo đã luôn thận trọng trong mọi việc cũng như với những người xung quanh. Sau khi biết tin về mẹ ruột, cô bèn thuê một căn phòng trong nhà của bà nhưng không tiết lộ thân phận của mình. Yoon-joo yêu Cha Ki-jun, một người cùng thuê nhà mà không hề biết mâu thuẫn trong quá khứ giữa 2 gia đình.

Cha Ki-jun (Choi Tae-joon)
Con trai thứ của chủ tịch một tập đoàn. Bất chấp sự phản đối của gia đình, Ki-jun quyết tâm học nghề nấu ăn mà anh yêu thích và thuê một phòng trọ giá rẻ để sống. Tại đây, Ki-jun gặp Yoon-joo và muốn kết hôn với cô, nhưng lại bị cha mẹ ép phải chọn hoặc Yoon-joo hoặc nghề nấu ăn.

Kim Soo-jin (Uhm Hyun-kyung)
Em cùng cha khác mẹ của Yoon-joo, một cô gái có tính khí nổi loạn và căm ghét cuộc sống nghèo khó. Sở hữu vóc dáng mảnh dẻ và khuôn mặt khả ái, Soo-jin trở thành một người mẫu nhưng không thể thăng tiến trong giới showbiz. Cô tìm mọi cách để kết hôn với Cha Sung-jun, con chủ tịch một tập đoàn lớn.

Cha Sung-jun (Koh Sae-won)
Anh trai của Ki-jun, một con người lạnh lùng, nhẫn tâm và đầy toan tính. Sung-jun miễn cưỡng kết hôn với Soo-jin do tưởng cô có thai nhưng lập tức ly dị sau khi biết sự thật. Khi Ki-jun đưa Yoon-joo về giới thiệu với gia đình, Sung-jun vô cùng khó chịu vì đây chính là cô gái đã gặp trong một buổi xem mặt trước đó.

Phim Khu Vườn Của Mẹ – Mother’s Garden lên sóng đài truyền hình MBC của Hàn Quốc từ năm 2014 đã tạo được ấn tượng với khán giả. Bộ phim còn giúp nam diễn viên Choi Tae Joon giành giải nam diễn viên mới xuất sắc của đài MBC.

Mở rộng...
x