Danh sách từ A-Z
Khu Vườn Dối Trá
Xem phim

Xem phim Khu Vườn Dối Trá

Lies Hidden In My Garden

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Ji-yeon LimKim Sung-ohKim Tae Hee

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Khu Vườn Dối Trá

Phim Khu Vườn Dối Trá Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, Khu vườn dối trá (tên gốc: Lies Hidden In My Garden) là một bộ phim kinh dị mới đầy hồi hộp kể về hai người phụ nữ có cuộc sống hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, một mùi đáng ngờ ở sân sau đã khiến cả hai xích lại gần nhau theo những cách mà họ không bao giờ có thể ngờ tới.

Ngay từ khi tung poster chính thức, bộ phim đã khơi gợi sự tò mò với câu thoại bí ẩn “Sân sau có mùi như xác chết”. Theo nội dung từ tiểu thuyết gốc, một mùi kỳ lạ tỏa ra từ sân sau của một ngôi nhà xinh đẹp khiến cuộc sống tưởng như màu hồng của Joo Ran (Kim Tae Hee) trở nên vô cùng bối rối. Điều này khiến cô dần nghi ngờ gia đình và thậm chí cả bản thân mình.

Ngoài ra, việc Joo Ran và Sang Eun (Lim Ji Yeon), hai người phụ nữ ở 2 thái cực đối lập lại bất ngờ giao thoa vào nhau trong vụ án, tạo nên một “vũng lầy” bí ẩn.

Khu Vườn Dối Trá cũng là một “áp lực” dành cho bộ đôi diễn viên nữ khi đánh dấu tác phẩm kinh dị đầu tiên của Kim Tae Hee kể từ khi ra mắt và là bộ phim đầu tiên của Lim Ji Yeon sau vai ác nữ trong The Glory.

Kim Tae Hee sẽ đảm nhận vai Joo Ran, nhân vật chính sống một cuộc sống hoàn hảo như tranh vẽ với tổ ấm hạnh phúc cùng người chồng thành đạt và con trai cho đến khi cô bị quấy rầy bởi mùi như xác chết ở sân sau của nhà mình.

Nhân vật Sang Eun do Lim Ji Yeon thủ vai lại là nạn nhân của bạo lực gia đình, luôn xuất hiện với cơ thể đầy rẫy vết bầm tím cùng suy nghĩ phải thoát khỏi “địa ngục trần gian” mà mình đang sống.

Chính vì việc Kim Tae Hee và Lim Ji Yeon vào vai những nhân vật hoàn toàn trái ngược nhau đã tạo nên sức mạnh tổng hợp chưa từng có giữa sự tương phản mạnh mẽ nhưng hứa hẹn đem đến sự hòa quyện tinh tế.

Nam diễn viên thực lực Kim Sung Oh vào vai Jae Ho, chồng của Joo Ran, một bác sĩ cầu toàn điều hành một bệnh viện nhi. Tuy nhiên bên dưới vỏ bọc hoàn hảo lại là một tính cách hoàn toàn khác, được dự đoán là nguyên nhân gây ra xung đột lớn trong phim Khu Vườn Dối Trá ….

Mở rộng...
x