Danh sách từ A-Z
Khu Vườn Dối Trá – Lies Hidden In My Garden (2023)
Xem phim

Xem phim Khu Vườn Dối Trá – Lies Hidden In My Garden (2023)

Lies Hidden In My Garden (2023)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jung Jee-hyun

Diễn viên: Ji-yeon LimKim Sung-ohKim Tae Hee

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Lies Hidden In My Garden

Phim Lies Hidden In My Garden (có tựa tiếng Việt: Khu Vườn Dối Trá) là một bộ phim kinh dị mới đầy hồi hộp, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên. Bộ phim xoay quanh cuộc sống hai người phụ nữ Joo Ran (Kim Tae Hee) và Sang Eun (Lim Ji Yeon), những người có hoàn cảnh trái ngược nhau, nhưng định mệnh đã đưa họ đến gần nhau thông qua một bí mật đen tối ẩn giấu trong khu vườn sau nhà.

Joo Ran đang sống trong căn biệt thự tuyệt đẹp và tiện nghi bên người chồng thành đạt. Thế nhưng, cô luôn nghi ngờ mọi thứ xung quanh và cảm thấy khu vườn nhà mình bốc lên một mùi hôi thối như mùi xác chết.

Trong khi đó, Sang Eun là nạn nhân của bạo hành gia đình. Cô ta luôn muốn thoát khỏi cuộc sống đau khổ hiện tại và đến một ngày, người ta thông báo rằng chồng của Sang Eun đã chết.
quy tụ bộ 4 diễn viên sở hữu danh tiếng và khả năng diễn xuất ấn tượng Kim Tae Hee , Lim Ji Yeon , Kim Sung Oh và Choi Jae Rim. Tác phẩm đánh dấu sự tái xuất của “quốc bảo nhan sắc” Kim Tae Hee sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh xứ Hàn.

Bên cạnh đó, Lies Hidden In My Garden được cầm trịch bởi đạo diễn Jung Ji Hyun, người từng vô cùng thành công với loạt phim truyền hình ăn khách Twenty Five, Twenty One và Search: WWW. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc và những khoảnh khắc hồi hộp thông qua câu chuyện đầy bí ẩn và những diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên tài năng. Khám phá bí mật đen tối trong khu vườn, khán giả sẽ trải qua những giây phút đáng sợ và hồi hộp không thể quên.

Mở rộng...
x