Danh sách từ A-Z
Khúc Ái Tình Hoá Bi Ai
Xem phim

Xem phim Khúc Ái Tình Hoá Bi Ai

Pleng Bin Bai Ngiw (2022)

Đang phát: Tập 21

Tập mới nhất: 212019

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Nui Suttasit

Diễn viên: Chaleeda GilbertDee Chanana NutakomGolf AnuwatGolf Anuwat ChoocherdratanaPae ArakPeak PattarasayaWawwa Nicha

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Khúc Ái Tình Hoá Bi Ai

Phim Khúc Ái Tình Hoá Bi Ai – Pleng Bin Bai Ngiw 2022 là một bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai cặp đôi không xứng đáng – một người phụ nữ xã hội tán tỉnh và người chồng hoàn hảo của cô ấy; một người phụ nữ ốm yếu nhưng lạc quan và người chồng tham vọng sẽ làm bất cứ điều gì để thành công. Câu chuyện trở nên phức tạp khi họ vướng vào một mối tình tay ba. Liệu thương hại có biến thành tình yêu?

Phim kể về Phrai vì yêu nên đã chấp nhận vứt bỏ sự tự tôn để được kết hôn với Yuan Ta. Vậy mà cô ấy người con gái chỉ nghe theo bản năng của mình mà chà đạp lên tình yêu anh. Pae, người con gái ngây thơ, gửi gắm tình yêu và cả cuộc đời vào Jom. Vậy mà anh chỉ là một tên hèn hạ trắc nết. Những cuộc hôn nhân đau khổ này liệu sẽ đi về đâu? Những mối quan hệ mờ ám sẽ dẫn con người ta lạc lối đến mức nào?

Bộ Phim Khúc Ái Tình Hoá Bi Ai – Pleng Bin Bai Ngiw 2022 có sự tham gia của tài tử quyến rũ và tài năng Pae Arak – anh là một ca sĩ, nhạc công, diễn viên người Thái Lan. Anh bắt đầu sự nghiệp ca hát là chơi ghi ta trong ban nhạc Slur, trước khi ra album solo đầu tay năm 2010. Anh bắt đầu lấn sang đóng phim như phim điện ảnh Body, Best of Times (2009) và By the Time It Gets Dark (2016). Bên cạnh đó, anh còn đóng phim truyền hình.

Xin mời các bạn cùng xem bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm rất hay của Thái Lan này nhé !

Mở rộng...
x
x