Danh sách từ A-Z
Khúc Nhạc Thanh Bình – Serenade Of Peaceful Joy
Xem phim

Xem phim Khúc Nhạc Thanh Bình – Serenade Of Peaceful Joy

Serenade Of Peaceful Joy

Đang phát: Tập 69

Tập mới nhất: 696867

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Khai Trụ

Diễn viên: Biên TrìnhDiệp Tổ TânDương LạcGiang Sơ ẢnhNhậm MẫnVương Khải

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Khúc Nhạc Thanh Bình

Phim Khúc Nhạc Thanh Bình (Thanh Bình Nhạc) hứa hẹn gay cấn với những âm mưu vương quyền và cung đấu, hấp dẫn người xem bằng những biến cố trong gia đình và vương triều của hoàng đế Triệu Trinh (Vương Khải). Để đổi lấy Khúc Nhạc Thanh Bình cho thiên hạ, bậc quân vương cũng phải hy sinh hạnh phúc của bản thân.

Hoàng đế Bắc Tống Triệu Trinh phát hiện ra mình không phải là con ruột của Thái hậu, mà là con của tỳ nữ bên người Thái hậu năm đó – Lý Lan Huệ. Cảm thấy hổ thẹn, Triệu Trinh gả người con gái mình yêu thương nhất là công chúa Huy Nhu (Nhậm Mẫn) cho Lý Vĩ để báo đáp Lý gia.

Trong triều đình, hai bên tân chính đại thần và cựu thần đối chọi gay gắt, đấu đến phong vân biến sắc. Triệu Trinh trị quốc như cầm cân, phải cân nhắc các thế lực khắp nơi, dốc hết sức lực vì quốc sự.

Huy Nhu lại có tình cảm sâu đậm với nội thị cùng mình lớn lên Hoài Cát (Biên Trình), chán ghét Lý Vĩ chất phác tầm thường, xung đột với nhà chồng. Nàng không màng tất cả mà phá vỡ hết quy củ quốc gia, khắp nơi ào ào tiếng phê bình. Triệu Trinh giằng xé giữa con gái và quan niệm trị quốc đến khổ sở. Cuối cùng, công chúa cả đời cũng không thể gặp lại Hoài Cát.

Mở rộng...
x