Danh sách từ A-Z
Khuynh Thế Tiểu Cuồng Y
Xem phim

Xem phim Khuynh Thế Tiểu Cuồng Y

Qing Shi Xiao Kuang Yi (2023)

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cam Vọng TinhNgô Tuấn DưTrần Hân Dư

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Xuyên Không

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Khuynh Thế Tiểu Cuồng Y

Phim Khuynh Thế Tiểu Cuồng Y thuộc thể loại cổ trang Trung Quốc xoay quanh những chuyện tình thời trung cổ không kém phần lãng mạng, đẫm lệ ước mi, với các diễn viên tham gia Trần Hân Dư, Ngô Tuấn Dư, Cam Vọng Tinh,…Nội dung kể về hành trình quay xuyên không gian về thời turng cổ của bác sĩ Sở Kinh Hồng, từ 1 cô gái hiện đại phút chốc cô trở thành công chúa Bắc Sở, từ đó cô phải mau chóng thích nghi khuôn khổ phép tắt trong cung cấm để tránh bị mọi người phát hiện. Đồng thời Sở Kinh Hồng cũng cố gắng tìm cách trở về thể giói hiện đại, thời gian sống ở đây cô cũng đem lòng yêu tướng quân Ngự Long Uyên. Liệu số phận của cô gái ấy sẽ đi về đâu? mời các bạn cùng đón xem Khuynh Thế Tiểu Cuồng Y – Qing Shi Xiao Kuang Yi.

Trần Hân Dư (sinh ngày 24 tháng 11 năm 1993), còn được biết đến với nghệ danh Maggie Chen , là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình The Master of the House (2013), và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như Hoàng tử Lan Ling (2013), The Imperial Doctress (2016) và Ice Fantasy (2016) ).

Ngô Tuấn Dư khởi nghiệp vào năm 2010 với vai trò là ca sĩ đến 2012 bắt đầu gây chú ý nhiều hơn và cũng trong 2 năm này đồng thời tham gia hoạt động thời trang .

Cuối năm 2012 Ngô Tuấn Dư lần đầu tiên gây bão với vai hoàng đế Thuận Trị trong phim Mỹ nhân vô lệ 2012 , mở đầu cho sự nghiệp diễn xuất của sau này .

Cam Vọng Tinh sinh năm 2000 tại Hồ Nam (Trung Quốc). Anh có vẻ ngoài điển trai và chiều cao nổi trội 1,83 cm. Vọng Tinh hiện là nghệ sĩ trực thuộc công ty Truyền thông Tân Mãn. Năm 2020, anh nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc nhờ loạt video làm việc tại nhà ma. Trước khi đến Sáng tạo doanh 2021, anh chỉ được đào tạo ca hát, nhảy múa trong khoảng một tháng. Nam ca sĩ Châu Thâm nhận xét Cam Vọng Tinh có âm sắc tốt và có thể tiến bộ hơn nữa nếu chăm chỉ luyện tập.

Mở rộng...
x